Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Những xu hướng làm tóc thịnh hành nhất năm 2022 – Beauty Master Asia

Những xu hướng làm tóc thịnh hành nhất năm 2022

Cùng tìm hiểu những xu hướng làm tóc thịnh hành nhất năm nay của giới trẻ.

Pixie lộn xộn

Nếu bạn đang muốn thay đổi mạnh mẽ ngoại hình của mình, hãy chọn kiểu cắt pixie, tốt nhất là kiểu cắt cho phép bạn thỉnh thoảng làm rối nó để có vẻ ngoài cứng cáp hơn. Pugh là hình mẫu hoàn hảo cho kiểu cắt cụ thể này, với phần đuôi ngắn, nhiều lớp và phía trước có mũi nhọn tạo ra một cái nhìn giản dị nhưng tinh tế cho mỗi ngày.

Mixie lai

Đầu năm, chúng ta đã thảo luận về kiểu tóc pixie-mullet lấy cảm hứng từ thập niên 70 được gọi là “Mixie”. Như trên ngôi sao của Money Heist, Úrsula Corberó, kiểu cắt xù xì mang lại độ sâu nhất định cho các đường nét trên khuôn mặt vốn đã sắc nét, khiến nó trở nên góc cạnh hơn và thu hút sự chú ý hơn các kiểu tóc khác. Để thể hiện nó, bạn nên đeo đồ trang sức vào tai của mình bằng những món đồ trang sức tốt để gắn liền với đường cắt không cầu kỳ.

Bob sang trọng

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, bạn có thể để tóc bob. Chỉ cần lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng như Gomez và Qveen Herby và giữ cho nó bóng bẩy. Kiểu tóc này có thể trở nên sang trọng và hấp dẫn ở mọi lứa tuổi mà không tốn nhiều công sức.

Chẻ ngôi giữa

Điều tuyệt vời về chẻ ngôi giữa là chúng không bao giờ lỗi thời. Vẻ ngoài truyền thống này có thể được phát hiện trong bất kỳ thời đại nào dẫn đến thời đại này. Kardashian giữ cho nó đơn giản với mái tóc dài thẳng của cô ấy, trang điểm tuyệt vời và bộ quần áo tươi sáng từ Skims. Và nếu nó hữu ích, bạn không thể nào làm sai được với kiểu tóc này.

Tóc xoăn

Nếu bạn được thiên nhiên ban tặng cho một mái tóc xoăn tuyệt đẹp, thì đã đến lúc phải nắm lấy nó vào năm 2022 khi những làn sóng xoăn đang vào nếp. Cũng giống như Doja Cat và nữ diễn viên Natasha Lyonne, kiểu tóc này chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng bất cứ khi nào bạn bước vào phòng. Và ngay cả khi bạn có mái tóc thẳng tự nhiên, sử dụng một cây đũa uốn nhỏ cũng là một cách đơn giản để có được vẻ ngoài như ý.

Sóng biển

Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng để sở hữu kiểu tóc sóng biển kiểu Úc như người mẫu Georgia Fowler. Mặc dù có nhiều cách để đạt được vẻ ngoài phù hợp với mùa hè này, nhưng xịt muối và dầu gội khô là cách ít gây tổn hại hơn để làm như vậy. Tất nhiên, nếu bạn đang vội, máy uốn tóc sẽ rất phù hợp.

Tóc vàng

Bạn đã bao giờ nghe câu nói, “những cô gái tóc vàng làm việc đó tốt hơn chưa?” Chà, đó chỉ có thể là trường hợp với màu sắc tươi sáng và tươi mới này. Nếu bạn hiện đang sở hữu một kiểu tóc đen tự nhiên, hãy cân nhắc xoay chuyển 180 độ với màu tóc của bạn và trở nên giống một người hoàn toàn khác nếu bạn đủ can đảm. Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn màu vàng và kết hợp nó với lớp trang điểm mờ.

Bím tóc thập niên 90

Diễn xuất của Cassie có thể đã gây ra một mớ hỗn độn trong serie phim Euphoria này nhưng kiểu dáng của cô ấy chắc chắn là không. Năm nay, hãy làm điệu cho mái tóc của bạn theo phong cách thập niên 90 với những bím tóc tết phía trước dễ thương để thêm một chút ấn tượng cho vẻ ngoài của bạn. Và nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, hãy chọn một bím tóc lớn hơn.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)