Mùa tiệc tùng cuối năm nghe chuyên gia trang điểm tiết lộ 5 mẹo trang điểm đơn giản

Cùng nghe chuyên gia trang điểm tiết lộ 5 mẹo trang điểm đơn giản để tham gia tiệc tùng cuối năm bạn nhé!

1. Son bóng

Nghệ sĩ trang điểm huyền thoại Bobbi Brown thích màu son đỏ rực rỡ để vẻ ngoài quyến rũ trong bữa tiệc. Cô ấy nói: “Giống như bộ móng tay màu đỏ tươi của tôi, tôi thích màu sắc nổi bật chứ không phải nhiều thứ khác. Thoa son bóng màu đỏ với chuốt mascara sẽ khiến khuôn mặt tươi tắn hơn và đánh lạc hướng sự chú ý vào đôi mắt mệt mỏi”.

2. Đánh mắt khói

Mắt khói là kiểu trang điểm mắt ấn tượng cho dịp cuối năm. Chỉ cần dùng chì kẻ mắt và phấn mắt là bạn sẽ sở hữu đôi mắt khói cuốn hút và quyến rũ. Thoa son nude sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người.

>>>Xem thêm: Bí quyết đánh mắt khói tinh tế của sao Hàn

3. Son môi đỏ tươi

Jamie Coombes – nghệ sĩ chuyên nghiệp quốc tế của Dior Beauty cho biết: “Son môi đỏ tươi là màu son tuyệt vời dành cho mùa tiệc tùng. Son môi có thể được sử dụng như một loại phấn má hồng dạng kem. Thoa chút son lên má và chuốt mascara là bạn sẽ sẵn sàng dự tiệc ngay lập tức”.

>>>Xem thêm: Chọn son đẹp như 4 ‘huyền thoại son môi đỏ’ của Hollywood

4. Đôi mắt ấn tượng

Pablo Rodriguez – Giám đốc nghệ thuật tại Illamasqua cho hay: “Để có một đôi mắt ấn tượng, bạn hãy kết hợp bóng ánh nhũ vàng hồng với bút kẻ mắt đen. Làm cong mi và chuốt mascara để có vẻ ngoài quyến rũ, ấn tượng trong buổi tiệc tùng”.

5. Phấn mắt đồng

Melanie Barrese – chuyên gia trang điểm tại Eyeko chia sẻ: “Màu đồng ấm áp là một màu thực sự dễ phối cho một buổi tiệc tùng. Chỉ cần lấy cọ tán đều phấn mắt lên mí mắt. Sau đó, lấy một bàn chải tán phấn mắt theo chiều ngược và xuôi. Nếu bạn đi di tiệc cả ngày, đừng quên chuốt thêm mascara để luôn xinh đẹp, rạng ngời”.

Ngọc Huyền – Theo wiselivingmagazine

Nguồn: Emdep.vn

Link gốc