Miss World Vietnam 2022 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) trở lại đường đua nhan sắc với rất nhiều thay đổi.

Những thay đổi của Miss World Vietnam 2022

Tại buổi họp báo khởi động cuộc thi Miss World Vietnam 2022, ban tổ chức công bố rất nhiều thay đổi so với năm trước. Điểm thay đổi đầu tiên đáng chú ý, cuộ thi năm nay chấp nhận các thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một cơ hội cho các thí sinh hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài tham gia con đường chinh phục vương miện.

Miss World Việt Nam 2022 sẽ tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc với 3 vòng sơ khảo 3 miền được tổ chức tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh.

Vòng Bán kết với 60 thí sinh dự kiến diễn ra vào tháng 3 – 4/2022. Miss World Vietnam năm nay sẽ thay đổi format tập trung vào một đêm Bán kết thay vì 2 đêm như mùa giải đầu.

Vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 4 – 5/2022 tại thành phố Vũng Tàu với 40 thí sinh toàn quốc.

Top 3 Miss World Vietnam 2019 tại buổi họp báo ngày 22/12/2021.

Miss World Vietnam 2022 có nhiều giải thưởng phụ với các phần thi hấp dẫn được livestream xuyên suốt hành trình. Qua đó, các thí sinh có nhiều môi trường để thể hiện bản lĩnh, cá tính của mình. Đồng thời, Ban Giám khảo và khán giả cũng có thêm cơ sở để đánh giá từng thí sinh.

Với sự trở lại lần này Miss World Vietnam 2022 sẽ mang đến một format hấp dẫn, xây một hành trình chuyên nghiệp để các cô gái trưởng thành sau khi bước ra từ cuộc thi.

Nhiệm kỳ đáng nhớ của Top 3 Miss World Vietnam 2019

Sau 2 năm đăng quang, Top 3 Miss World Việt Nam 2019 đã hoàn toàn chinh phục được khán giả với tài sắc vẹn toàn. Sau khi đạt được thành tích Top 12 tại Miss World 2019, Lương Thuỳ Linh Linh tiếp tục tham gia hàng loạt sàn diễn thời trang đình đám nhờ chiều cao và thần thái chuẩn beauty queen.

Cũng bước ra từ cuộc thi Miss World Vietnam năm đó, Á hậu Kiều Loan giờ đây đã trở thành cái tên gây chú ý với giới truyền thông và khán giả. Xóa bỏ định kiến “người đẹp đi hát,” Kiều Loan mang về loạt thành tích ấn tượng khi tham gia các sân chơi âm nhạc như Á quân 2 cuộc thi Trời sinh một cặp và top 10 King Of Rap và giải “Thí sinh ấn tượng nhất” của The Heroes 2021.

Top 3 Miss World Vietnam 2019

Còn Tường San vẫn giữ vững phong độ khi sở hữu nhan sắc mỹ miều đáng ngưỡng mộ kể cả khi đã lập gia đình. Cô luôn lựa chọn và theo đuổi hình tượng nữ tính, thanh lịch, vẻ đẹp ngọt ngào, cổ điển.

Hương Chi (Theo: VTV Digital)