Karik và bộ nail gây “chấn động” tại Running Man Vietnam

Cộng động mạng đã “rần rần” mấy ngày qua vì bộ nail phong cách của rapper Karik.

Xuất hiện tại tập 4 Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy, Karik không chỉ gây ấn tượng với lối chơi thông minh khi hóa thân thành gián điệp mà còn khiến khán giả phải liên tục hướng ánh nhìn vào bộ móng tay của mình.

Không còn chọn cho mình những màu tối như trong Rap Việt, Karik nay đã “tậu” luôn một bộ nail rực rỡ  với 5 màu sắc để ra mắt khán giả tại Running Man. Hơn nữa, thông qua việc chọn màu móng và trang trí, có thể thấy Karik rất chú trọng vào việc “sắm sửa” cho những ngón tay của mình.

Mỗi một ngón sẽ là màu sắc xen kẽ riêng biệt, trên lớp màu là những hình vẽ, kí tự đặc biệt. Thông thường mỗi hình vẽ sẽ có một câu chuyện của riêng nó chứ không hẳn chỉ “vẽ đại”, đặc biệt là một rapper có phong cách như Karik, việc chọn vẽ gì và sơn gì đều có ý nghĩa nhất định.

Từ trước đến nay, đại đa số đều cho rằng đàn ông không nên sơn móng tay vì đây là phương thức làm đẹp của phái nữ. Vì vậy việc Karik đem bộ nail được trau chuốt kĩ càng lên một chương trình thực tế đang nổi khiến dân tình phải “xôn xao”.

Trong mắt khán giả, Karik là một rapper “cool ngầu” và “chuẩn men” nên khi anh chàng khoác một bộ áo sặc sỡ cho bàn tay của mình, điều này khiến khán giả có phần ngỡ ngàng.

Tuy nhiên điều này chỉ có thể nói lên rằng làm đẹp và chăm sóc móng tay là việc cần thiết, là tự do của mỗi cá nhân chứ không hề mang theo ý nghĩa tiêu cực nào. Hơn nữa, điều này cũng góp một phần trong việc xây dựng phong cách bản thân theo hướng mà mình mong muốn.

Chung quy lại, bộ nail gây sốt của Karik là một cách để anh chàng “cá nhân hóa” bản thân, đồng thời thể hiện “chất riêng” của một người làm nghệ thuật. Không bị rập khuôn, không bị nhàm chán với một hình ảnh duy nhất.

Giống như Karik , có rất nhiều nghệ sĩ nam còn xem đây chính là dấu ấn riêng của mình, từ đó đại diện cho phong cách của bản thân.

Wowy – huấn luyện viên của Rap Việt cũng vừa “sắm” một bộ nail xanh lá ton sur ton với đồng hồ. Trước đó, anh cũng từng sơn màu nổi bật như xanh dương đậm.

Thỏ Trằng Jun Phạm cũng từng trang trí cho móng tay của mình. Jun Phạm cũng kết hợp sơn móng và dán móng để có một bộ nail “xịn xò”.

Không chỉ riêng ở Việt Nam, “đất nước tạo trend” Hàn Quốc cũng có rất nhiều rapper lẫn nghệ sĩ nam theo đuổi phong cách làm đẹp này.

Hai rapper quán quân và á quân của chương trình Show Me The Money cũng thường xuyên khoe ảnh với màu móng cùng phong cách thời trang độc lạ của mình.

Các sao US-UK cũng không ngoại lệ, thậm chí còn thường xuyên xuất hiện với những màu móng nổi bật và khác nhau.

Running Man Vietnam – Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên VieZ.

Theo Thương hiệu và pháp luật

Link gốc