Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Hoa hậu Hàn Quốc Seoul chia sẻ cách dưỡng da – Beauty Master Asia

Hoa hậu Hàn Quốc Seoul chia sẻ cách dưỡng da

Kim Ji Eun chẳng những có ngoại hình xinh đẹp mà còn được cư dân mạng đánh giá cao ở vóc dáng ấn tượng.

Kim Ji Eun đăng quang hoa hậu Thiện trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc Seoul 2021.

Cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc Seoul 2021 được tổ chức vào tháng 9 vừa qua đã chọn được những người đẹp theo tiêu chí Chân – Thiện – Mỹ.

Các người đẹp giành chiến thắng ở cuộc thi khu vực (Seoul, Daegu, Gangwon,…) sẽ được dự thi chung kết Hoa hậu Hàn Quốc. Quốc gia này không phân chia theo hoa hậu, á hậu 1, á hậu 2 mà được phong tương đương Jin (Chân) – Seon (Thiện) – Mi (Mỹ).

Kim Ji Eun khiến cư dân mạng nước này bàn tán vì có ngoại hình xinh đẹp.

Chẳng những vậy cô còn có vóc dáng ấn tượng với khung xương hoàn hảo.

Mới đây, hoa hậu Thiện Kim Ji Eun khiến cư dân mạng nước này bàn tán vì chẳng những xinh đẹp lại có vóc dáng chuẩn đặc biệt là khung xương chậu hoàn hảo cùng đôi chân dài nuột nà.

Kim Ji Eun là sinh viên ngành Báo chí và Truyền hình của Đại học Sungkyunkwan. Đây là ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc được thành lập từ năm 1398 (những năm đầu của triều đại Joseon) với tư cách viện giáo dục quốc gia.

Kim Ji Eun theo học ở ngôi trường đã có tuổi thọ 623 năm.

Người đẹp theo học ngành Khoa học Xã hội cơ sở ở Seoul.

Lợi thế ngoại hình cùng học thức giúp Kim Ji Eun nhận được nhiều sự quan tâm. Trên trang cá nhân, bên cạnh các hoạt động cá nhân người đẹp còn đăng tải một số mẹo làm đẹp.

Được biết, Kim Ji Eun đặc biệt thích đắp mặt nạ. Đây là một trong những bước làm đẹp không thể thiếu của phụ nữ Hàn Quốc. Mặt nạ giấy giúp cấp ẩm, làm sáng da. Ngoài ra, họ còn sử dụng thêm mặt nạ đất sét, mặt nạ sủi bọt để làm sạch, detox da.

Người đẹp Hàn Quốc có thân hình chữ S quyến rũ.

Hình thể ấn tượng của Kim Ji Eun trong hậu trường buổi chụp hình.

Về cách giữ dáng, thay vì ăn kiêng khắt khe Kim Ji Eun thường xuyên luyện tập như nhảy, múa lụa, luyện yoga. Vận động này buộc cơ thể phải phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng mang lại hiệu quả đốt cháy calo giúp dáng người cân đối, thon gọn. Bởi vậy, không nhất thiết phải “bóp mồm bóp miệng” bạn vẫn có được hình thể như mong muốn.

Đôi chân dài nhiều người mơ ước của Kim Ji Eun.

Thay vì ăn uống khắt khe người đẹp chọn luyện tập để giữ dáng.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)

Link gốc