Doanh nhân Kevin Nguyễn và quan điểm về diện mạo bên ngoài

Sự chỉn chu về diện mạo là cách bạn quan tâm, trân quý bản thân mình, đồng thời thể hiện sự tôn trọng người khác”, theo doanh nhân Kevin Nguyễn.

Kevin Nguyễn là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Anh được biết đến với nhiều thành công trong việc xây dựng và phát triển tập đoàn Beauty Image USA với những sản phẩm, giải pháp làm đẹp hiệu quả.

Hiện, tập đoàn Beauty Image USA phát triển 3 chi nhánh tại NewYork, Califonia. Cơ sở có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ hiện đại, tiếp tục mở rộng ra nhiều thị trường khác.

Doanh nhân Kevin Nguyễn.

Doanh nhân Kevin Nguyễn.

Kevin Nguyễn đề cao vẻ đẹp và mong muốn lan tỏa giá trị đến với cuộc sống. Anh từng chia sẻ: “Cuộc sống sẽ trở nên hoàn mỹ bởi vẻ đẹp giúp chúng ta tự tin hơn với chính mình”.

Đứng ở góc độ của một doanh nhân, người làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Kevin Nguyễn cho rằng chăm chút cho ngoại hình chính là một trong những việc làm quan trọng để hoàn thiện bản thân. Điều này khiến bản thân trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, cách để bày tỏ sự tôn trọng đối với mọi mối quan hệ.

Với quan điểm hướng tới sự hoàn thiện nhất có thể, anh cho rằng sẽ tốt hơn khi “tốt gỗ và tốt cả nước sơn”. Dù là nam hay nữ thì cũng nên thay đổi sự xuề xòa.

Nói về cách chăm sóc ngoại hình của mình, Kevin Nguyễn cho biết, bản thân đặc biệt chú trọng đến chăm sóc sức khỏe từ bên trong bởi có sức khỏe thì thần thái mới tươi sắc, đủ năng lượng để toát ra vẻ tự tin. Doanh nhân quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng, thiết lập lối sống khoa học, cân bằng giữa công việc, nghỉ ngơi, thư giãn.

Doanh nhân Kevin Nguyễn chú trọng vẻ bề ngoài.

Doanh nhân Kevin Nguyễn chú trọng vẻ bề ngoài.

Am hiểu nhiều về kiến thức chăm sóc da, anh luôn chú trọng skincare, dưỡng da khỏe mạnh, tranh thủ tập thể dục thể thao. Ngoài ra, chàng trai trẻ cũng quan tâm đến các vấn đề trang phục. Kevin Nguyễn cho rằng một trang phục đẹp sẽ giúp mình tự tin, thoải mái, phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.

Nam doanh nhân thường ưu ái trang phục đơn giản nhưng có điểm nhấn bằng các phụ kiện kèm theo. Kevin Nguyễn tiết lộ anh đặc biệt yêu thích các món trang sức bằng trầm hương.

Với anh trầm hương mang tới nhiều giá trị bao gồm cả yếu tố thẩm mỹ, giúp an định tinh thần, thư giãn với mùi trầm đặc trưng và cả sự may mắn trong phong thủy. Kevin Nguyễn đặt niềm tin cho các sản phẩm của Golden Agarwood Jewelry – Trầm Hương Nguyễn – Một trong những thương hiệu kinh doanh trầm hương chất lượng của người Việt tại Mỹ.

Doanh nhân Kevin Nguyễn đề cao cái đẹp, mong muốn mọi người có vẻ ngoài chỉn chu khi ra khỏi nhà.

Doanh nhân Kevin Nguyễn đề cao cái đẹp, mong muốn mọi người có vẻ ngoài chỉn chu khi ra khỏi nhà.

Nam doanh nhân rất thích thú với các mẫu trang sức tinh tế, nam tính, chất lượng trầm hương của thương hiệu này. Bên cạnh việc phát triển thương hiệu làm đẹp, Kevin Nguyễn hy vọng chính bản thân, dịch vụ mình mang tới sẽ truyền cảm hứng hoàn thiện ngoại hình với tất cả mọi người.

(Nguồn: Tập đoàn Beauty Image USA)

Theo VNExpress

Copylink: https://vnexpress.net/doanh-nhan-kevin-nguyen-va-quan-diem-ve-dien-mao-ben-ngoai-4364155.html