Đảm nhiệm vai trò giám khảo và chuyên gia biểu diễn, Khương Minh đạt giải ‘Master được yêu thích nhất’

Master Khương Minh đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp phun xăm của mình tại chuỗi sự kiện New Face PMU 2022 & Vietnam PMU Championship với vai trò Ban Giám khảo và chuyên gia biểu diễn kỹ thuật đi sợi F-Strokes Brows.

Master Khương Minh biểu diễn kỹ thuật đi sợi F-Strokes.

Với hơn 20 màn trình diễn của các chuyên gia, Master Khương Minh đã may mắn nhận được giải thưởng Master được yêu thích nhất.  

Hội thảo New Face PMU 2022 và Cuộc thi Việt Nam PMU Championship 2022 đình đám của ngành phun xăm thẩm mỹ vừa mới diễn ra tại TP.HCM đã tạo nên tiếng vang lớn. Sự kiện có sự xuất hiện của nhiều chuyên gia phun xăm đầu ngành hiện nay tại Việt Nam cũng như hàng trăm thí sinh tham gia tranh tài. 

Master Khương Minh thuyết trình về kỹ thuật đi sợi F-Strokes Brows.

Tại phần trình diễn trong sự kiện, bằng tài năng và kinh nghiệm của mình, Master Khương Minh đã khiến khách tham dự không thể rời mắt với kỹ thuật biểu diễn đi sợi F-Strokes Brows, giúp tạo hiệu ứng sắc nét, mỏng mịn mà vẫn hoàn toàn tự nhiên cho cặp chân mày. Với phương pháp này, cách vẽ và sắp xếp sợi bay bổng trông như thật đến 99% đã khẳng định cho tài năng và nỗ lực không ngừng của Khương Minh đối với nghệ thuật điêu khắc lông mày. 

Kỹ thuật siêu thực F-Strokes độc quyền tại Học viên thẩm mỹ quốc tế Kevin Le, là phương pháp đi sợi bằng máy hàng đầu hiện nay, từng sợi lông mày sẽ được đi tỉ mỉ và riêng biệt theo cách thông minh, tự nhiên, tạo thành đường cong mềm mại và hài hòa với sợi lông mày thật. 

Giám khảo Khương Minh trao cúp cho học viên đạt giải.

Chia sẻ về vai trò chuyên gia biểu diễn, Khương Minh cho biết: “Dù tôi đã trình diễn nhiều ở cuộc thi, hội thảo nhưng mỗi phần trình diễn đều để lại cho tôi những cảm xúc đặc biệt. Bên cạnh việc hài lòng với tác phẩm trình diễn của mình, tôi luôn cảm thấy xúc động và biết ơn trước tình cảm mà khách mời cũng như các học viên dành cho mình. Có thể nói kỹ thuật F-Strokes Brows là một trong những kỹ thuật đòi hỏi kiến thức và kỹ năng cao, nhưng có thể truyền đạt hết những kinh nghiệm và hiểu biết của mình cho các thế hệ trẻ, để các bạn tự tin hơn với nghề cũng là niềm vui và tự hào của tôi”.

Ngoài ra, trên cương vị Giám khảo cuộc thi, Master Khương Minh được giao trọng trách tìm kiếm các ứng cử viên sáng giá, bồi đắp nhân lực thế hệ mới “Giỏi lý thuyết – Vững tay nghề” cho ngành phun xăm thẩm mỹ Việt. Làm việc một cách công tâm, trách nhiệm và chu đáo, giám khảo Khương Minh quan sát từng bước làm bài của các thí sinh, đánh giá từng ưu-khuyết điểm của mỗi thí sinh qua kết quả. Anh lần lượt nhận xét, đánh giá một cách chính xác sự nỗ lực của mỗi thí sinh. Đảm nhiệm xuất sắc vai trò của mình, Master Khương Minh đã cùng Hội đồng Ban giám khảo tìm ra những thí sinh thật sự tài năng, bản lĩnh và xứng đáng bước lên đài vinh quang. 

Master Khương Minh tỏa sáng tại sự kiện đình đám trong ngành phun xăm thẩm mỹ Vietnam PMU Championship 2022 với vai trò giám khảo.

Với những ai trong giới phun xăm thẩm mỹ, hẳn sẽ không còn xa lạ với cái tên Master Khương Minh. Anh chính là Ban giám khảo nhiều cuộc thi phun xăm lớn trong và ngoài nước. Hoạt động nhiệt tình và luôn có sự công bằng và minh bạch, Khương Minh được đánh giá là người đầy tự tin, quyết đoán và tài năng. 

Khương Minh là người luôn cố gắng làm việc với sự đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ. Những khó khăn không làm anh từ bỏ mà chỉ càng tiếp thêm ý chí và tình yêu của anh với nghề.

Hiện nay, Khương Minh đang là giảng viên tại Học viện Kevin Le Academy, anh còn dành rất nhiều thời gian để phát triển nên những kỹ thuật của riêng mình, nhằm mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cũng như hướng dẫn cho học viên cách kiến tạo nên những tác phẩm có hồn.

Được biết, Khương Minh chính là Á quân phun xăm châu Á 2018, giải thí sinh yêu thích cuộc thi Đỉnh cao phun xăm điêu khắc Việt Nam 2018. Sau đó, anh thi đậu bằng Master Học viện Biotouch Hoa Kỳ và trở thành Master tại Học viện Kevin Le Academy. Anh cũng từng làm giám khảo của rất nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế như: Ban Giám Khảo cuộc thi Best PMU Artist Awards 18-20/10/2019 Indonesia, Chuyên gia biểu diễn The New PMU Trend 2020, Chuyên gia biểu diễn tại PMU Universe Award 2019, Chuyên gia biểu diễn tại hội thảo The 3td Cosmobeaute’ World PMU Master Class Congress. 

Master Khương Minh

Facebook: https://www.facebook.com/Khuongsh

Địa chỉ: 73 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM

Website: https://kevinlebeautygroup.com/

Bài viết T.H (Theo: Saostar)

Link gốc