Chuyên gia Mai Tường Vy: Người dẫn dắt nhiều thế hệ trẻ tài năng ngành phun xăm thẩm mỹ

Bà Mai Tường Vy (Grand Master TEE 8) không chỉ là chuyên gia về phun xăm thẩm mỹ mà còn là người thầy giỏi đã dẫn dắt và giúp nhiều tài năng trong ngành đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại các cuộc thi trong và ngoài nước.

Hành trình đến với danh hiệu Grand Master của TEE 8 Mai Tường Vy cũng là một câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều chị em đam mê với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Không có niềm đam mê mãnh liệt từ nhỏ hay định theo hướng theo nghề thẩm mỹ từ sớm, Grand Master TEE 8 với xuất phát điểm là cô sinh viên bình thường cũng lăn lộn và trải nghiệm với nhiều công việc làm thêm trước khi ra trường. Chia sẻ về quá trình ấy, Grand Master TEE 8 coi đó là một quyết định táo bạo nhưng không bộc phát. Táo bạo khi quyết định từ bỏ công việc Tiếp viên hàng không với mức lương đáng mơ ước để rẽ sang một lĩnh vực hoàn toàn mới. Hành trình khó khăn và đầy thử thách ấy đã đánh thức bản lĩnh, sự dũng cảm và bản năng kinh doanh nhạy bén của người phụ nữ bản lĩnh Mai Tường Vy.

Mới đầu, bà đã phải tự vạch ra cho mình lộ trình để theo đuổi nghề, tự tìm tòi học hỏi những kỹ thuật từ cơ bản về phun xăm thẩm mỹ. Quá trình ấy dần nhen nhóm cho TEE 8 niềm đam mê với nghề. Đôi bàn tay tài hoa trải qua luyện tập đã dần thành thục những kỹ thuật khó nhất. Nhưng không dừng lại ở đó, với niềm say mê và tài năng vốn có, bà mong muốn có thể tạo ra những kỹ thuật mới nhất, chưa từng có trước đây. Ý tưởng mới lạ và có phần ngông cuồng ấy đã tạo nên bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Grand Master TEE 8 và là tiền đề cho sự ra đời của kỹ thuật PhoenixBrows – Kỹ thuật chân mày phượng hoàng do chính bà sáng tạo ra. Đây là kỹ thuật hiện đại và tối ưu bậc nhất đã được bà dày công nghiên cứu, tìm tòi hoàn thiện và nhanh chóng làm xiêu lòng bất kỳ khách hàng nào khi tìm đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.

Không ngoa khi nói rằng kỹ thuật Chân mày phượng hoàng đã tạo nên cơn sốt trong giới và góp phần đưa tên tuổi của Grand Master TEE 8 trở thành cái tên dân đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Với tuổi nghề 6 năm nhưng những thành tích của Grand Master TEE 8 giành được tại các đấu trường trong nước và quốc tế luôn là nguồn cảm hứng cho những chị em đam mê lĩnh vực này.

Hiện nay, Grand Master TEE 8 đang là CEO của TEE 8 Beauty Center – Viện thẩm mỹ hàng đầu tại TP. HCM với các dịch vụ thẩm mỹ cho phái đẹp. CEO trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuẩn quốc tế với hơn 1000 học viên đã theo học và tốt nghiệp. Trung tâm đào tạo của Grand Master TEE 8 không chỉ thu hút học viên tại Việt Nam mà còn có nhiều học viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, bà là giám khảo của nhiều cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ trong và ngoài nước cũng như là diễn giả nổi tiếng của nhiều hội thảo chuyên ngành. Bà cũng đóng vai trò là người dẫn dắt những tài năng trẻ trong ngành có cơ hội theo đuổi đam mê và phát triển tài năng.

Được mệnh danh là người thầy mát tay với trung tâm đào tạo đã giúp nhiều bạn trẻ tỏa sáng trong nghề. Trung tâm của Grand Master TEE 8 với các chương trình học do bà trực tiếp biên soạn, đứng lớp đào tạo đã có các học viên đoạt giải quán quân tại các cuộc thi lớn. Được mệnh danh là ‘cái nôi đào tạo quán quân’ mà chị em trong ngành ưu ái trao tặng.

Các học viên bước ra từ Trung tâm của Grand Master TEE 8 đều có tay nghề tốt, có thể tìm được việc làm ổn định ngay sau khi ra nghề. Nhiều học viên tham gia các cuộc thi lớn đều được ban giám khảo đánh giá cao và nhiều thí sinh nhận được danh hiệu cao nhất của cuộc thi đều là học trò của Grand Master TEE 8.

Một phần thành công đó đến từ sự tâm huyết trong giảng dạy của bà. Những kinh nghiệm lâu năm với nghề và những bài học mà bà trau dồi trong suốt hành trình lập nghiệp đều được bà chia sẻ hết cho các học viên của mình. Trong giảng dạy, bà cực kỳ nghiêm khắc và yêu cầu khắt khe với tay nghề của học viên, do đó các học viên tốt nghiệp đều có tay nghề tốt hơn hẳn so với các học viên được đào tạo từ các địa chỉ khác.

Bà luôn tích cực tìm kiếm những tài năng mới, những người có năng khiếu và niềm đam mê với nghề để bồi đắp thêm, truyền thụ và định hướng cho các học viên hướng phát triển trong nghề.

Dưới sự dẫn dắt của bà, nhiều học viên đã trở thành Master, chuyên gia trong ngành. TEE 8 và Trung tâm của bà vẫn mở rộng để chào đón các thành viên mới, với hy vọng xây dựng được địa chỉ tin cậy cho những chị em đam mê phun xăm thẩm mỹ.

Fanpage: https://www.facebook.com/TEE 8Academy/

Website: https://TEE 8.edu.vn/

App: https://apps.apple.com/sg/app/tee-8-academy/id1507317328

Địa chỉ: 158 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

Hotline: 0919.188.158

Quang Vũ (Theo: Trí Thức Trẻ)

Link gốc