Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Các kiểu trang điểm Halloween đơn giản vẫn nổi bần bật! – Beauty Master Asia
kiểu trang điểm Halloween đơn giản 1

Các kiểu trang điểm Halloween đơn giản vẫn nổi bần bật!

Lễ hội Halloween là một ngày mà tất cả mọi người đều mong chờ để thỏa sức sáng tạo, hóa trang để mình trở nên nổi bật trước mọi người.

Theo các chuyên gia trang điểm, ngày nay có rất nhiều cách trang điểm độc đáo, sau đây sẽ là một số hướng dẫn giúp bạn có thể trang điểm vào Halloween đơn giản dễ thương từ những vật dụng trang điểm cá nhân. Với cách trang điểm này chắc chắn sẽ khiến bạn có một đêm hội Halloween đáng nhớ.

Make up thành phù thuỷ

Phong cách make up thành phù thủy là một trong những nguồn cảm hứng cho việc hóa trang trong đêm hội Halloween. Khi hoá trang thành phù thuỷ, bạn nên kết hợp với phụ kiện đặc trưng như chiếc mũi dài, nhọn ở phía chóp kèm theo hiệu ứng kim tuyến để tạo điểm nhấn.

kiểu trang điểm Halloween đơn giản 1

Bước 1: Làm sạch da bằng sữa mặt.

Bước 2: Đánh nền dày bằng phấn nền tối hơn tone da khoảng 1 đến 2 tone.

Bước 3: Đánh màu mắt tím khói hoặc đen tím và đánh rộng ra cả bộ mí trên và dưới.

Bước 4: Dùng phấn tạo khối có tone màu tối, tán đều phần gò má để gò má trông cao hơn, gương mặt nhỏ giống như hình ảnh chiếc cằm dài, nhọn của phù thủy.

Bước 5: Để đồng bộ với phong cách hóa trang, bạn nên chọn màu son tím hoặc đỏ đậm

Make up thành ma cà rồng

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Trong ngày lễ hội hóa trang, đa số các bạn trẻ đều chọn phong cách hóa trang ma cà rồng.

kiểu trang điểm Halloween đơn giản 2

Bước 1: Rửa mặt sạch sau đó dùng 1 chút kem dưỡng ẩm.

Bước 2: Dùng phấn nền và phấn phủ đánh toàn bộ lên khuôn mặt. Bạn phải hóa trang làm sao cho khuôn mặt trông thật hốc hác sao cho thật giống ma cà rồng. Để làm được điều này, hãy sử dụng màu tím, đỏ hoặc màu nâu để nhấn các hốc tự nhiên trên khuôn mặt như: thái dương, dưới xương gò má, sống mũi.

Bước 3: Dùng tông màu tím và nâu như trên để đánh cho mắt. Đồng thời, kẻ eyeliner ở viền mắt.

Bước 4: Dùng bút kẻ màu nâu đánh lên phần lông mày và kẻ son màu đỏ máu, sau đó lấy bút kẻ đen đánh lên viền môi.

Bước 5: Dùng phấn nhũ bắt sáng đánh lên trán, 2 bên má, sống mũi và cằm cho khuôn mặt thêm nổi bật.

Make up thành cô dâu ma

Cô dâu ma là nhân vật thường thấy ngày Halloween, được nhiều người chọn để hóa trang. Xem cách hóa trang thành cô dâu ma đơn giản mà độc đáo dưới đây nhé.

kiểu trang điểm Halloween đơn giản 3

Bước 1: Rửa mặt thật sạch sẽ trước khi trang điểm.

Bước 2: Để lớp hoá trang bám lâu hơn, bạn nên dùng kem nền siêu lì, có màu sáng hơn màu da khoảng 2 đến 3 tone rồi dùng mút trang điểm tán đều lên da.

Bước 3: Kẻ phần đuôi lông mày dài để tạo điểm nhấn, đồng thời chuốt lông mày để tạo độ đậm.

Bước 4: Chọn màu đen hoặc pha các màu phấn tối lại với nhau đều được. Dùng bút kẻ mắt dạng nước để tạo thành các vệt máu đen.

Bước 5: Dùng son môi có màu đỏ tím để đôi môi trông thật giống một xác chết. Đánh hết phần môi rồi thoa thêm một lớp phấn phủ.

Make up kiểu khâu môi

Trang điểm theo phong cách khâu môi là kiểu make up điển hình, không thể không có trong Halloween. Dù đây là hình thức đã trở thành truyền thống nhưng luôn được phá cách không ngừng trong mỗi dịp Halloween. Với cách trang điểm Halloween này, đôi môi và mắt sẽ được nhấn nhá chủ yếu và được make up kỹ càng hơn để tạo cảm giác rùng rợn khi người đối diện nhìn vào.

kiểu trang điểm Halloween đơn giản 4

Bước 1: Trước khi trang điểm, bạn nên rửa sạch mặt, sau đó thoa một lớp kem dưỡng ẩm nhẹ.

Bước 2: Dùng màu phấn mắt màu xám tán nhẹ quanh vùng da mắt, hốc mắt và quanh viền mắt. Đồng thời, đánh nâu nhạt ở 1/3 đuôi mắt. Bước này giúp tạo độ sâu cho đôi mắt.

Bước 3: Dùng mắt nước màu đen tạo họa tiết đường khâu ở phần môi. Đầu tiên tô đường nằm ngang làm trụ định hình từ má này sang má kia, đường này có thể cong nhẹ chứ không cần thiết thẳng đuột sẽ không tự nhiên.

Bước 4: Tiếp theo vẽ các nét dọc hất lên xuống như hình xương cá nhưng không nhất thiết phải đều tăm tắp để tạo thành họa tiết “đường khâu”. Để thêm phần rùng rợn cho khuôn mặt, hãy sử dụng chì mắt màu trắng vào các vùng môi chưa tô.

Bạn thấy cách makeup Halloween đơn giản không nào? Chỉ với chì mắt, son và một số dụng cụ trang điểm cá nhân là bạn đã có thể trang điểm cho mình trở nên đáng sợ để đón Halloween rồi. Chúc bạn thành công nhé!

Bảo Ngọc (tổng hợp)

Nguồn: Infornet

Link copy