9 kiểu trang điểm đơn giản mà siêu đẹp với đôi mắt hút hồn

Đây là những phong cách make-up thường ngày tập trung làm nổi bật “cửa sổ tâm hồn” mà cô gái nào cũng có thể thực hiện.

Trang điểm thường ngày không đòi hỏi quá cầu kỳ nhưng vẫn phải làm bật lên được vẻ đẹp cuốn hút và giấu nhược điểm gương mặt cho chị em. Nếu không muốn phủ lớp make-up quá dày, nàng chỉ cần trang điểm nhẹ và tập trung sức hút vào đôi mắt.

>>>Xem thêm: Cách chọn lớp trang điểm hoàn hảo dành riêng cho bạn

Trang điểm mắt hồng, kẻ mắt dài

Với phong cách trang điểm này, nàng chọn lớp nền thật mỏng nhẹ, thoa chút má hồng nhạt ở hai gò má và phấn mắt màu hồng nhẹ. Điểm nhấn chính là đường eyeliner dài và hơi mảnh tạo cảm giác mắt cuốn hút, sắc sảo hơn. Đôi môi tô son màu đỏ hồng là hoàn thiện cách make-up đơn giản nhưng vẫn rất xuất sắc.

Trang điểm tự nhiên mắt cười

Khi áp dụng kiểu trang điểm tự nhiên này, chị em hãy chú ý chọn son sắc đỏ cam hoặc cam đất để tăng sự trong trẻo. Thêm vào đó, đôi lông mày kẻ cong nhẹ, bầu mắt thoa chút phấn màu đồng nhạt. Kế tiếp kẻ eyeliner nhẹ nhàng, hơi cong lên ở đuôi mắt. Viền mắt dưới thoa chút phấn mắt màu đồng để tạo hiệu ứng mắt cười.

Trang điểm sắc sảo tự nhiên

Trang điểm sắc sảo theo kiểu tự nhiên yêu cầu bạn phải vẽ được eyeliner hơi đậm ở đầu và giữa viền mắt, còn ở cuối viền vẽ mảnh dần. Lông mi có thể gắn kiểu mi giả thưa và có độ cong vừa phải. Đôi má thoa phấn màu cam nhẹ và tô son đỏ hồng.

>>>Xem thêm: Những kiểu trang điểm cực đẹp tạo xu hướng năm 2022

Trang điểm trong veo

Kiểu make-up trong veo này yêu cầu chị em phải tạo được lớp nền mỏng nhưng có độ căng bóng để tạo sức sống cho gương mặt. Bên cạnh đó, đôi mắt kẻ eyeliner mảnh và thoa chút phấn mắt tối màu vào đuôi của viền mắt dưới để tăng độ thu hút. 

Trang điểm tự nhiên tông cam

Khi chọn tông cam để make-up tự nhiên, phái đẹp nên chọn son cam đất, phấn má cam pastel, thoa phấn bắt sáng ở gò má, sống mũi và đừng quên thoa phấn đồng cho bầu mắt. Eyliner có thể kẻ mắt mèo mảnh và thoa chút phấn đồng ở viền mắt dưới tạo thành đường mảnh.

Trang điểm tự nhiên ngọt ngào

Với phong cách ngọt ngào theo kiểu tự nhiên, bí quyết vẫn là lớp nền tiệp màu da và đảm bảo không bị nặng nề. Son môi có thể chọn sắc hồng đào hoặc đỏ hồng để tăng sự nữ tính. Đôi mắt vẽ viền thật mảnh kết hợp phấn màu cam bắt sáng tốt.

Trang điểm búp bê tự nhiên

Nếu muốn trang điểm theo kiểu đáng yêu thật tự nhiên, trước tiên bạn gái cần vẽ viền mắt hơi đậm và không quá dài. Bầu mắt không cần phấn quá đậm mà chọn tone nhạt như hồng hoặc cam pastel. Với son, bạn chọn gam đỏ hồng hoặc đỏ nhạt và tô toàn bộ đôi môi. Cắt tóc mái bằng nữa là chuẩn phong cách búp bê.

Trang điểm kiểu sang chảnh

Kiểu trang điểm sang chảnh này chỉ cần nàng vẽ eyeliner mắt mảnh, gắn mi giả thưa và tô son tạo sức hút như màu đỏ nâu, đỏ tía là hoàn thành.

>>>Xem thêm: 6 kênh YouTube dạy make up cực hay ho và xịn sò cho nàng học trang điểm cá nhân

Trang điểm kiểu gợi cảm

Muốn đôi mắt toát lên được sự gợi cảm, bạn gái có thể gắn mi giả thưa cho cả mi trên và dưới, eyeliner kẻ thật mảnh và ôm sát đến đuôi mắt. Phấn má hồng thoa ngay phía dưới mắt và đôi môi tô theo kiểu ombre nhẹ nhàng.

Theo: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Link gốc