Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Xu hướng nail lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ đang “gây sốt” mọi mặt trận – Beauty Master Asia

Xu hướng nail lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ đang “gây sốt” mọi mặt trận

Những bộ nail lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ sẽ trở thành “làn sóng” mới đầy hấp dẫn không chỉ với những người yêu nghệ thuật mà còn với hội tín đồ làm đẹp bởi chúng có những kết cấu và hình dạng độc đáo.

Thỏa mãn những tâm hồn yêu nghệ thuật, xu hướng nail lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ là một cách làm đẹp mới vô cùng thời thượng khiến bạn khoác lên mình diện mạo cá tính và đầy lôi cuốn. Đầu năm nay lượt tìm kiếm về phong cách vẽ móng liên quan đến từ khóa “dải ngân hà”, “mặt trăng”, “ngôi sao”, “các hành tinh” đã gia tăng đáng kể.

Mẫu nail có màu xanh thiên thanh nhạt tươi mát được điểm xuyết với những dải hình mặt trăng, ngôi sao màu vàng lấp lánh sẽ là lựa chọn đáng để thử vào mùa hè này.

Nếu bạn đang có ý định tút tát lại bộ móng để thay đổi tâm trạng trở nên vui tươi hơn thì hãy thử ngay mẫu nail vân đá cẩm thạch màu xanh navy xem sao.

Để làm nổi bật các chi tiết trang trí trên móng tay của bạn thì hãy sơn nền màu nude và kết hợp thêm kiểu sơn đầu móng kiểu Pháp.

Yêu thích sự đơn giản nhẹ nhàng nhưng vẫn muốn “đu trend” thì bạn có thể thử kiểu móng trong suốt, đính thêm một vài chi tiết của dải ngân hà.

Màu đen là sự lựa chọn cơ bản nhưng vẫn đủ đẹp khi kết hợp với bất kì xu hướng nail nào.

Với mẫu móng tay vân đá loang kết hợp cùng những hình vẽ ánh nhũ màu vàng thì chắc chắn chúng sẽ giúp bạn nổi bật và tỏa sáng dù ở bất cứ nơi đâu.

Một sự kết hợp độc đáo với hai gam màu đối lập: trắng và đen.

Màu xanh thiên thanh tối cũng vô cùng được ưa chuộng với kiểu nail lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ, màu sắc này sẽ giúp đôi bàn tay của bạn sáng trắng lên vài phần.

Sử dụng nền màu nude và vẽ đầu móng kiểu Pháp với hai tone màu: đỏ nâu và cam, điểm xuyết thêm một vài chi tiết nhũ ánh kim màu vàng sẽ giúp bạn là người có bộ nail đẹp nhất trên mọi mặt trận.

Một bộ nail đẹp cũng giống như một phương thức để biểu đạt sự tinh tế và thời thượng của một cô gái, vì thế để bắt kịp trend nhanh nhất thì những mẫu nail lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ là dành cho bạn.

Theo: Elle, Dailyadvent

Nguồn: Thời trang trẻ

Link gốc