Vntis Việt Nam ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến

Ứng dụng Vntis Beauty Care tạo nền tảng mua sắm trực tuyến mới, hỗ trợ hoạt động kinh doanh khởi nghiệp với số vốn 0 đồng.

Trên nền tảng này, người dùng có thể tìm mua mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe do công ty Vntis sản xuất phân phối. Doanh nghiệp này cho biết, toàn bộ các mặt hàng được đơn vị sản xuất và bán trên ứng dụng đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuyển giao từ Nhật Bản, an toàn với người sử dụng.

Ngoài ra, để đa dạng hóa các mặt hàng trên sàn thương mại điện tử, Vntis Beauty Care còn liên kết với nhiều đối tác trong và ngoài nước, mang đến các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đến từ các thương hiệu của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu…

Lễ ra mắt ứng dụng. Ảnh: Vntis

Nắm bắt việc ngày càng có nhiều người dân có thể truy cập internet từ thiết bị di động, đơn vị đã phát triển ứng dụng trên cả Google Play và App Store, để tăng cường tương tác, đem đến đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tối ưu. Đồng thời, ứng dụng còn đáp ứng được nhu cầu khởi nghiệp, kiếm tiền bền vững, ít rủi ro, cho những ai đang muốn kinh doanh.

Ông Nguyễn Trọng Thành – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vntis Việt Nam cho biết, đơn vị phát triển nền tảng mua sắm mới nhằm mục đích tối ưu hóa các mô hình thương mại điện tử, tiếp thị liên kết và tiếp thị giới thiệu. Nhờ đó, sản phẩm đến tay người tiêu dùng với trải nghiệm và giá thành tốt nhất.

Vntis Beauty Care hiện có mặt trên cả Google Play và App Store.

Ứng dụng hỗ trợ các nhà phân phối xây dựng hệ thống bán hàng tự động mà không cần bỏ vốn với mục tiêu xây dựng cộng đồng kinh doanh và tạo thu nhập thụ động với rủi ro tối thiểu.

“Chúng tôi thúc đẩy việc đưa ứng dụng đến tay đại đa số người dùng với phương châm 3 win là khách hàng – đối tác và Vntis cùng có lợi. Ứng dụng sẽ giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, giảm bớt khâu trung gian, hạ giá thành và đảm bảo chất lượng, minh bạch về nguồn cung. Chúng tôi hy vọng tạo cộng đồng khởi nghiệp, kinh doanh cho các đối tác với rủi ro thấp”, ông Thành nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Trọng Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Vntis Việt Nam. Ảnh: Vntis

Hiện tại Vntis Beauty Care đã xây đựng được mạng lưới đối tác, đại lý, cộng tác viên trên cả nước. Đơn vị phát triển cũng khẳng định, trong tương lai, ứng dụng sẽ không ngừng mở rộng hệ thống, mang các sản phẩm tới tay người tiêu dùng với giá thành và chất lượng tốt nhất, đồng thời giải quyết bài toán việc làm và tăng thu nhập cho người có nhu cầu kinh doanh.

Cũng theo ông Thành, thị trường mua sắm trực tuyến tại Việt Nam đang rất sôi động. Đại dịch Covid-19 khiến người dùng chuộng mua hàng qua mạng hơn. Việc ra mắt nền tảng thương mại điện tử mới đáp ứng được nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người dùng. Đại diện nhà phát triển cũng cam kết ứng dụng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng từ nhà cung cấp uy tín, đảm bảo nguồn gốc cùng nhiều ưu đãi lớn cho người dùng.

Hoài Phương

Xem thêm thông tin về Vntis Việt Nam tại đây.
Hotline: 19002062 – 0854363333.

Theo: VNExpress

Link gốc