Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage FLX giúp cải thiện nhan sắc

Công nghệ trẻ hóa làn da Thermage FLX đến từ Mỹ cho làn da săn chắc, tươi trẻ hơn, góp phần làm mờ các rãnh, nếp nhăn sau một vài liệu trình.

Thermage FLX – công nghệ trẻ hóa da tiên tiến

Sau độ tuổi 30, làn da cần được chăm sóc nhằm giảm tình trạng lão hóa trên gương mặt. Trong đó, công nghệ tiên tiến đến từ Mỹ – Thermage FLX là một trong những gợi ý.

Thermage FLX sử dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động ở độ sâu 4,3 mm trong mô da với nhiệt độ 65-70 độ C. Nhờ vào kỹ thuật phun làm mát khí Cryogen làm cho bạn có cảm giác nóng trong mô da nhưng mát trên vùng trị liệu. Điều này sẽ mang lại cảm giác thoải mái trong suốt thời gian thực hiện.

Tác dụng trẻ hóa, xóa nhăn nhiều vùng da với công nghệ Thermage FLX.

Ông Danny Dương, Tổng giám đốc Công ty AAD Clinic, chia sẻ, sau một liệu trình Thermage FLX, vùng trị liệu trở nên săn chắc, trẻ trung hơn và làm mờ dần các rãnh, nếp nhăn. Liệu trình Thermage là phương pháp không xâm lấn nên người được thực hiện có thể quay trở lại công việc thường nhật mà không cần chế độ nghỉ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt ngoài dùng kem chống nắng và dưỡng ẩm. Kết quả sau khi thực hiện liệu trình có thể kéo dài 2-3 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Xem thêm:

Trẻ hóa da với bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm

Tại AAD, thạc sĩ, bác sĩ Hồ Xuân Vương (hơn 15 năm kinh nghiệm) và bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Minh Thảo (hơn 7 năm kinh nghiệm) sẽ trực tiếp thăm khám và trị liệu da cho khách hàng.

CEO Danny Dương (giữa) cùng thạc sĩ, bác sĩ Hồ Xuân Vương (bên phải) và bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Minh Thảo (bên trái).

Thạc sĩ, bác sĩ Hồ Xuân Vương đánh giá cao công nghệ trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage FLX vì đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của nhiều người hiện nay là thẩm mỹ không xâm lấn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn tích hợp và cải tiến nhiều kỹ thuật hiện đại, trong đó có AccuREP. Kỹ thuật AccuREP có thể tự điều chỉnh năng lượng sóng tần số vô tuyến RF phát ra ở mỗi xung nhằm mục đích tăng độ chính xác và khả năng dự đoán trước được kết quả trị liệu.

Xem thêm:

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Minh Thảo thực hiện trẻ hóa da Thermage FLX cho một phụ nữ tại AAD Clinic.

Theo bác sĩ Xuân Vương, việc sử dụng hiệu quả Thermage FLX cần bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để phát huy ưu điểm của thiết bị; cần hiểu rõ nhu cầu của người được thực hiện và cấu tạo mô cơ của họ để có thể tái tạo và trẻ hóa da.

Mừng mùa lễ hội 2022, khi đăng ký trẻ hóa da Thermage FLX, chị em được ưu đãi đến 50% cùng nhiều phần quà từ 1/1/2022 đến 30/3/2022. Liên hệ: 64D Trương Định, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM hoặc hotline 090.989.6668 để đăng ký.

(Nguồn: AAD Clinic)

Theo: VNExpress

Link gốc