Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Trải nghiệm nối mi chuẩn Châu Âu tại cửa hàng cao nhất Sài Gòn – Beauty Master Asia

Trải nghiệm nối mi chuẩn Châu Âu tại cửa hàng cao nhất Sài Gòn

Một làn mi nối đẹp phải hội đủ 5 yếu tố: dày, dài, cong, nhìn tự nhiên và đặc biệt là không làm cho đôi mắt nặng trĩu hoặc kích ứng. Thế nhưng, chất lượng mi và keo dán trôi nổi, thợ “tay ngang” là những “vật cản” khiến phái đẹp còn e dè với dịch vụ làm đẹp vốn đã phổ biến từ lâu trên thế giới. Chính vì thế, Lash For Lady như “vị cứu tinh” cho các chị em với dịch vụ nối mi chất lượng cao.

Những ai muốn học nghề nối mi theo đúng chuẩn châu Âu cũng có thể liên hệ Lash For Lady để được các chuyên viên đào tạo thật bài bản.
Lash For Lady cũng thường xuyên có lớp đào tạo nối mi với sự hướng dẫn của các chuyên viên nhiều kinh nghiệm

Tất cả nguyên vật liệu dùng để nối mi tại Lash For Lady đều đạt chuẩn CE Châu Âu và quy trình theo chuyển giao của công ty CPHBeauty, Copenhagen, Đan Mạch. Lash For Lady còn ghi điểm với sự tư vấn chuyên nghiệp, không gian thư giãn yên tĩnh, sạch sẽ, thoáng mát và trong lành trên tầng 41 của tòa nhà Park 3, thuộc Vinhomes Central Park với tầm nhìn rộng ra sông Sài Gòn. Bên cạnh dịch vụ làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn, Lash for Lady còn cung cấp dịch vụ đa dạng khác như waxing, massage, chăm sóc da… để các cô gái có thể trải nghiệm được cảm giác được nâng niu, trân trọng hết mức có thể.

Để biết thêm thông tin truy cập website www.lashforlady.com