Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Tips chăm sóc tóc uốn luôn vào nếp và bồng bềnh ngay tại nhà – Beauty Master Asia

Tips chăm sóc tóc uốn luôn vào nếp và bồng bềnh ngay tại nhà

Vậy bạn có biết kiểu tóc của mình thuộc dạng nào, nên chăm sóc ra sao?  Dùng sản phẩm gì để giữ được sự bồng bềnh suôn mượt nhưng vẫn đảm bảo vào nếp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời thích đáng.

Trường hợp tóc xoăn lơiThường những bạn nữ đang sở hữu mái tóc xoăn lơi có chân tóc rất yếu, hay bị gãy rụng. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả các bạn nên lựa chọn các sản phẩm dạng xịt dưỡng kèm công dụng chữa trị tóc hư tổn.

Với hai thành phần chính là keratin thủy phân và creatin dòng sản phẩm Cehko care Basics đến từ thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Đức chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Theo đó, bạn không chỉ có một mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh và mịn màng mà còn giữ được độ bồng bềnh suốt 24h.

Để sử dụng sản phẩm bạn chỉ cần xịt lên tóc khô hoặc tóc ẩm sau đó vuốt nhẹ nhàng tạo kiểu mà không cần xả lại với nước. 

Trường hợp tóc xoăn xù mì cá tính

Với kiểu tóc này các bạn nữ có thể lựa chọn dòng sản phẩm dưới dạng keo, điển hình keo bọt tạo kiểu C:EHKO STYLING MOUSSE. Được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như  Isobutane, VP/VA Copolymer, Hydrolyzed, Protein… sản phẩm giúp các bạn trẻ có một mái tóc xoăn vào nếp với độ cứng cao gấp 2, 3 lần so với tóc thông thường.

Đặc biệt, ngoài tác dụng chăm sóc, giữ gìn và tạo kiểu theo phong cách, sở thích sản phẩm còn có tác dụng ngăn ngừa những tia cực tím, mang lại sự khỏe khoắn từ sâu bên trong của mái tóc.

Tóc xoăn Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, các mẫu tóc xoăn Hàn Quốc trở thành trend được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, việc giữ gìn mái tóc vào nếp lại là điều khiến các bạn trẻ phải đau đầu.

Dòng sản phẩm xả khô PROF.CEHKO đến từ thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Châu Âu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với công thức chống rối tóc có chứa protein lúa mì, lô hội, tinh dầu hạt thì là đen, trà trắng,… giúp cân bằng tối ưu cấu trúc tóc hằng ngày đồng thời giữ sóng mềm mại vào nếp gọn gàng.

Tóc xoăn sóng nước

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc xoăn sóng nước thì việc lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm gel mềm là điều vô cùng cần thiết. Theo đó, bạn có thể dùng Gel mềm C:EHKO Styling Gel hoặc Xả khô đều cho hiệu quả như nhau.

Mong rằng, với những thông tin bài viết chia sẻ liên quan đến chủ đề “Tips chăm sóc tóc uốn luôn vào nếp và bồng bềnh ngay tại nhà” sẽ giúp các bạn trẻ lựa chọn được phương pháp chăm sóc tóc đúng cách, đạt hiệu quả cao.