Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

TikToker Việt tiết lộ danh tính người đàn ông xăm hình cho Angelina Jolie tại Thái, kinh ngạc với chi phí “siêu khủng” và dịch vụ du lịch xăm tại xứ chùa vàng – Beauty Master Asia

TikToker Việt tiết lộ danh tính người đàn ông xăm hình cho Angelina Jolie tại Thái, kinh ngạc với chi phí “siêu khủng” và dịch vụ du lịch xăm tại xứ chùa vàng

Các hình xăm của Angelina Jolie đa phần đều do thầy xăm ở Thái Lan thực hiện, chi phí không hề nhỏ.

1 hình xăm của Angelia Jolie có giá vài chục tỷ?

Một TikToker vừa chia sẻ thông tin về người đã thực hiện những hình xăm của Angelina Jolie tại Thái Lan. Đồng thời, cô gái này cho biết chi phí “khủng” của một hình xăm trong số đó được chính thầy xăm tiết lộ.

Cụ thể, người đã xăm phép cho Angelia Jolie là thầy xăm nổi tiếng ở Thái Lan tên là “achan Nủ”, người này có mối quan hệ rất thân thiết với nữ siêu sao. Theo đó, hình xăm đầu tiên là “phép 5 dòng” theo yêu cầu của Angelina Jolie muốn sở hữu hình xăm tốt nhất của Thái Lan.

TikToker tiết lộ về thầy xăm phép cho Angelina Jolie và mức giá khủng

Tiếp theo, nữ siêu sao Angelina Jolie lại muốn có một hình xăm để tăng thêm sức mạnh để giúp đỡ mọi người, thế là hình xăm con hổ ra đời. TikToker chia sẻ rằng trong một lần trả lời phỏng vấn, thầy xăm đã tiết lộ hình xăm đó có giá vài chục triệu baht. Theo đó, 10 triệu baht tương đương với hơn 6,8 tỷ VNĐ.

Du lịch… xăm?

Được biết, hình xăm rất được ưa chuộng và được người dân ở đây xem là nghệ thuật, thậm chí được xem là một nét đẹp văn hóa. Chính vì thế mà ngoài các loại hình vốn đã rất nổi tiếng khác về du lịch tại Thái Lan như ẩm thực, chùa chiền, các lễ hội hay các khu chợ trời,… thì nhiều du khách trên khắp thế giới còn chọn đến Thái với mục đích “du lịch xăm”, tức vừa du lịch kết hợp với nhu cầu tìm một nơi với các nghệ sĩ xăm tốt nhất hoàn thành hình xăm cho mình. Và tùy thuộc vào mức độ phức tạp của các hình xăm nhiều hay ít mà thời gian du lịch và lưu trú của các vị khách tại đây cũng lâu hay mau. 

Ngoài ra, một số người còn muốn được học, hoặc trải nghiệm với các loại hình xăm miễn phí tại các trường dạy xăm, trong đó Bangkok Ink là nơi vô cùng nổi tiếng với loại hình này.

Ngôi đền Wat Bang Phra nổi tiếng với các bậc thầy về xăm mình

Đặc biệt, lễ hội xăm Sak Yant ở Thái Lan thu hút người dân và khách du lịch vào tháng 3 hàng năm. Theo đó, những tín đồ sẽ đến ngôi đền Wat Bang Phra để thể hiện đức tin đối với nghệ thuật Sak Yant. Lễ hội này đang được thế giới biết đến với những nét đặc sắc, độc đáo riêng, thu hút du khách đến Thái Lan để tìm hiểu.

Ngoài ra, du khách còn có thể tham khảo những tiệm xăm nổi tiếng ở Thái Lan khi đi du lịch đến đất nước này có thể trải nghiệm các loại hình xăm độc đáo ở đây. Điển hình là đền Wat Bang Phra nơi thực hiện các hình xăm phật giáo, cũng là nơi từng chào đón siêu sao điện ảnh Angelina Jolie. Ở đây, hình xăm sẽ được các bậc thầy đưa ra quyết định sau khi thảo luận những điều người xăm mong muốn. 

Tiệm xăm All Day Tattoo nổi tiếng với các thợ xăm chuyên nghiệp với mỗi người đảm nhận một lĩnh vực khác nhau. Phong cách xăm hiện đại, các thợ xăm đều thông thạo tiếng Anh để đón tiếp khách du lịch.

Black Pig với sự hợp tác của thợ xăm đường phố nổi tiếng Thái Lan Luke Satoru. Với phong cách nghệ thuật hiện đại, táo bạo và đáp ứng bất kỳ yêu cầu của khách hàng cho những thiết kế mới.

Inkception được xem là một trong những tiệm xăm lâu đời ở khu trung tâm Siam Square của Bangkok. Nơi đây mang đến những hình xăm hiện đại với đầy đủ các phong cách khác nhau.

(Nguồn clip: @yeutiengthai)

CAS (Theo Pháp luật và bạn đọc)

Link gốc