Thiều Bảo Trang có hình xăm đầu tiên

Nữ ca sĩ xăm hình trái tim với chữ ‘me’ bên trong để nhắc nhở yêu thương, trân quý bản thân.

Thiều Bảo Trang tự nhận là “thánh sợ kim” nhưng cách đây vài ngay cô đã lấy hết can đảm, một mình ra tiệm, xăm hình đầu tiên trên cơ thể. “Vết mực” đầu tiên của Thiều Bảo Trang được thực hiện ở vai trái với kích thước nhỏ nhắn, mang phong cách tối giản. Cô xăm hình trái tim kèm chữ “me” bên trong, có hàm ý nhắc nhở phải yêu thương bản thân.

Hình xăm đầu tiên của Thiều Bảo Trang.

Thiều Bảo Trang chia sẻ ý nghĩa hình xăm: “All love comes from love for yourself and faith in love” (tạm dịch: Mọi tình yêu đều xuất phát từ sự thương yêu bản thân cùng niềm tin ). Thời gian gần đây, nữ ca sĩ cũng chú trọng chăm sóc cơ thể bằng việc tập luyện, ăn uống điều độ để cải thiện sức khỏe và vóc dáng.

Giọng ca sinh năm 1992 tập yoga, cardio, tập nhảy để đốt cháy calo dư thừa và cải thiện độ săn chắc, dẻo dai cho cơ thể. Thiều Bảo Trang không kiêng khem hà khắc nhưng cũng cố gắng thiết lập thực đơn lành mạnh với đầy đủ dinh dưỡng để tránh lãng phí công sức tập luyện. Bữa sáng, cô ưu tiên các món nhẹ nhàng như yến mạch ăn kèm các loại hạt, chuối chín, hạn chế ăn thị,t cá để hỗ trợ hệ tiêu hóa. Thỉnh thoảng, cô còn detox cơ thể với nước ép cần tây, giúp cải thiện sức khỏe đường ruột, hỗ trợ công cuộc giữ eo thon.

Thiều Bảo Trang duy trì cân nặng trong khoảng 48 kg (cao 1,7 m).

Để cơ thể luôn tươi trẻ, tràn đầy năng lượng tích cực, Thiều Bảo Trang học cách trân trọng, biết ơn mọi thứ trong cuộc sống và không để bụng quá lâu những chuyện không vui. Cô cũng cố gắng tránh xa những nguồn năng lượng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần.

Duk Sun (Theo NgoiSao.net)

Link gốc