Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Thêm một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp có mặt tại Việt Nam – Beauty Master Asia

Thêm một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp có mặt tại Việt Nam

(CAO) L&J (Việt Nam) ký kết với tập đoàn Spa Esprit có trụ sở tại Singapore thỏa thuận nhượng quyền thương mại thương hiệu Strip. L&J sẽ trở thành đối tác điều hành duy nhất được cấp phép kinh doanh dịch vụ waxing của Strip tại Việt Nam.

Công ty L&J tổ chức lễ khai trương cơ sở đầu tiên

Ngày 18-12-2021, Công ty TNHH Dịch vụ L&J (Việt Nam) khai trương cơ sở Strip – Ministry of Waxing đầu tiên tại số 2Bis Công trường Quốc tế, Q3, TPHCM.

Strip có trụ sở chính tại Singapore và một chuỗi các chi nhánh tại 12 thành phố lớn của các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Thái Lan, Malaysia; Hồng Kông (Trung Quốc)…. L&J (Việt Nam) đã ký kết với tập đoàn Spa Esprit có trụ sở tại Singapore thỏa thuận nhượng quyền thương mại thương hiệu Strip. Công ty L&J sẽ trở thành đối tác điều hành duy nhất được cấp phép kinh doanh dịch vụ waxing của Strip tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu Strip về chăm sóc sắc đẹp được thành lập năm 2002 bởi nữ doanh nhân người Singapore Cynthia Chua và nhanh chóng được mở rộng ra nhiều quốc gia.

Ông Thụy cùng các đố tác và nhân viên cơ sở trong buổi lễ khai trương

Strip đặc biệt chú trọng vào tay nghề của các kỹ thuật viên. Họ phải trải qua chương trình đào tạo nghiêm ngặt và được kiểm tra đánh giá năng lực đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Strip Singapore trước khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng. 

Với cơ sở đầu tiền tại Q3, TPHCM, L&J (Việt Nam) đã giải quyết việc làm cho hàng chục lao động, họ được đào tạo kỹ thuật cao bởi các chuyên gia từ Singapore. Sắp tới, L&J Việt Nam sẽ tiếp tục mở thêm 2 cơ sở tại TPHCM, 2 cơ sở khác ở Hà Nội và Đà Nẵng với hy vọng sẽ giải quyết công ăn việc làm cho khoảng 200 nhân viên.

Ông Chu Nhân Thuỵ, Giám đốc điều hành Công ty L&J chia sẻ, Việt Nam luôn là một môi trường đầu tư rất có triển vọng cho các doanh nghiệp dù tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp trên thế giới. Khi chúng tôi về quê hương đầu tư kinh doanh, bên cạnh việc về nguồn gốc, còn luôn muốn góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc phát triển đất nước nói chung”.

Được biết, ông Chu Nhân Thuỵ (SN 1982, tại TPHCM), cùng mẹ định cư ở Mỹ từ lúc mới 8 tuổi. Mặc dù xa quê hương khi còn bé nhưng trong lòng luôn nhớ về nơi “chôn rau cắt rốn”, mong muốn một ngày nào đó sẽ về quê hương để đầu tư kinh doanh.