Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Stylist Việt trang điểm giống nữ chính ‘Squid Game’ – Beauty Master Asia

Stylist Việt trang điểm giống nữ chính ‘Squid Game’

Phạm Bảo Luận nhận nhiều lời khen khi lấy ý tưởng từ nhân vật mặc áo số 067 do người mẫu Jung Ho Yeon thủ vai.

Ra mắt từ 17/9, cơn sốt của Squid Game tạo nên hiện vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Đặc biệt, vào dịp Halloween, nhiều người đã chọn hóa thân thành những nhân vật trong phim. Vốn có gương mặt nhỏ, stylist Phạm Bảo Luận chọn hóa thân thành nữ chính Sae Byeok (Jung Ho Yeon). Ảnh: Phạm Bảo Luận.

Để có tạo hình này, stylist cho biết anh cần sự hỗ trợ của bộ đôi make up Phát Phát và Vương Đoàn. Nhiều người nhận xét bức ảnh anh tạo dáng trên bàn ăn (trái) trông giống nhân vật nhất. Ảnh: Phạm Bảo Luận.

Hướng ứng trào lưu Halloween, chuyên gia tạo mẫu tóc Leslie Đỗ chọn hình ảnh búp bê máy váy cam gây ám ảnh trong Squid Game để làm cho mẫu. Năm nay, anh cho biết mình muốn xa rời những hình ảnh quen thuộc mang tính biểu tượng như chú hề Pennywise, thần chết hay quỷ bí ngô. Ảnh: Leslie Do.

Ngoài Squid Game, các tín đồ thời trang khác chọn hóa thành người nổi tiếng mình yêu thích hay nhân vật phim Disney. Stylist Hoàng Ku lấy cảm hứng từ tạo hình của Britney Spears tại MTV Awards năm 2001. Vẻ ngoài thêm phần sống động khi anh dùng trăn thật trong dịp này. Ảnh: Hoàng Ku.

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ với Zing cô mất nhiều thời gian để có được vẻ ngoài giống nhân vật trong phim hoạt hình Simpson vào năm 2020. Năm nay, cô tiếp tục đầu tư để giống nhân vật Kim Possible của Disney. Ảnh: Quynh Anh Shyn.

Cũng chọn một nhân vật của Disney, Khánh Linh cho thấy sự đầu tư khi chuẩn bị nhiều bộ váy để hóa thân thành Cruella. Cô cho biết mình và ê-kíp đã cố hoàn thành gấp bộ hình trong ngày 29/10. Ảnh: Khanh Linh.

Halloween năm nay, Châu Bùi lấy cảm hứng từ các nhân vật nữ kinh điển trên màn ảnh. Ngoài ra, cô còn thực hiện bộ ảnh dựa trên Alice in Wonderland (2010). Ảnh: Chou Chou.

Dĩ An (Theo Zing)

Link gốc