Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Những ý tưởng trang điểm tạo hình búp bê cực chất, cực lạ cho dịp lễ Halloween – Beauty Master Asia

Những ý tưởng trang điểm tạo hình búp bê cực chất, cực lạ cho dịp lễ Halloween

Những kiểu trang điểm dưới đây sẽ khiến bạn phải “lạnh gáy” và sợ hãi khi nhìn vào. Và bạn hoàn toàn có thể thử chúng cho dịp lễ Halloween năm nay!

Trang điểm theo phong cách búp bê vốn được coi là một trong những cách truyền thống nhất cho dịp lễ Halloween. Việc biến khuôn mặt trở thành tạo hình của búp bê vô hồn, với đôi mắt rỉ máu, hoặc là trở thành một hình nộm nói tiếng bụng khiến mọi người sợ hãi nhưng cũng vô cùng thích thú. Dưới đây là một số cách trang điểm theo phong cách búp bê vô cùng ấn tượng và độc lạ mà bạn có thể thử cho dịp Halloween năm nay.

Cơn ác mộng máu trắng-đen

Đây là một kiểu trang điểm đơn giản nhưng lại cực kì cuốn hút cho dịp lễ Halloween. Tông màu chủ đạo cho kiểu trang điểm này chính là màu trắng và đen.

Thay vì sử dụng màu đỏ cho máu như thông thường, bạn có thể dùng màu mắt nước để tạo nên những vết máu đen trên khuôn mặt. Ngoài ra, sử dụng mascara trắng cũng sẽ tạo điểm nhấn độc đáo cho cách trang điểm này.

Búp bê tan chảy

Sự kết hợp giữa tạo hình vô hồn của búp bê với hiệu ứng tan chảy do gặp nóng sẽ tạo nên một lớp trang điểm vô cùng rùng rợn.

Với kiểu trang điểm này, bạn sẽ cần thêm nhiều kĩ năng hơn để có thể khắc họa hình ảnh 3D trên gương mặt của mình.

Búp bê hoàn hảo

Halloween không nhất thiết phải hóa trang thành tạo hình kinh dị, bạn hoàn toàn có thể hóa trang thành một cô nàng búp bê xinh đẹp. Với kiểu trang điểm này, bạn có thể tạo điểm nhấn với những viên ngọc trai đính dưới mắt, tạo cảm giác giống như những giọt nước mắt long lanh. Ngoài ra, để trở nên giống búp bê, phần má hồng nên được tô đậm hơn so với kiểu trang điểm thông thường.

Hoặc kiểu hóa trang thành búp bê vải cũng là một ý tưởng không tồi để tạo nên một kiểu trang điểm nhẹ nhàng và xinh đẹp cho Halloween

Hình nhân nói tiếng bụng

Điều kinh dị hơn cả trang điểm theo kiểu búp bê vô hồn chính là kiểu trang điểm theo hình nhân nói tiếng bụng. Những con rối với đôi mắt mở to, miệng cười vô ý thức luôn là một trong những ý tưởng hóa trang được nhiều người lựa chọn cho dịp Halloween.

Ngoài ra, kiểu trang điểm này cũng không quá phức tạp, điểm nhấn chính là phần gò má cao. Để làm được điều này, bạn cũng có thể dùng những miếng bông dán lên má, sau đó sử dụng kem nền để tán và tạo hình.

Hà Linh/ Ảnh: Elle

Theo VTV 

Link gốc