Những kiểu tóc giúp các sao Hàn trẻ ra

Shin Min Ah, Song Hye Kyo, Jang Na Ra… được khen trẻ trung khi đồng loạt đổi kiểu tóc để phục vụ vai diễn mới.

Shin Min Ah

Shin Min Ah đã lâu mới để tóc mái.

Sau khi kết thúc bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha, Shin Min Ah lập tức thay đổi kiểu tóc để làm mới diện mạo. Nữ diễn viên gây chú ý khi từ bỏ kiểu tóc rẽ ngôi giữa quen thuộc để chuyển sang style mái ngố. Kiểu tóc ép thẳng suôn mượt với phần mái lưa thưa giúp Shin Min Ah được khen trẻ trung “hack tuổi”. Mái tóc mới cũng tạo nên vẻ bí ẩn, cá tính cho người đẹp 37 tuổi.

Jang Na Ra

Jang Na Ra được khen trẻ như nữ sinh khi cắt tóc ngắn.

Vốn sở hữu nhan sắc “không tuổi”, Jang Na Ra trông càng trẻ trung nhờ cắt tóc ngắn. Khi để tóc dài mái lệch, nữ diễn viên lộ gương mặt gầy, nhỏ nên trông già dặn hơn. Ngược lại, tóc ngắn mái thưa giúp khuôn mặt Jang Na Ra thêm tròn đầy, tăng phần trẻ trung. Gợi ý của mỹ nhân 40 tuổi cho các chị em là tóc tém tỉa đuôi mỏng, phần đỉnh đầu phồng hơn chân tóc sẽ giúp khoe trọn vẹn đường nét khuôn mặt, tổng thể càng cân đối.

Song Hye Kyo

Tóc xoăn sóng to giúp Song Hye Kyo trẻ hơn so với để tóc xoăn sóng nhỏ.

Song Hye Kyo được chờ đón khi tái xuất màn ảnh nhỏ cùng tác phẩm Now, We Are Breaking Up. Để phục vụ cho nhân vật nữ thiết kế sành điệu, Song Hye Kyo tạo kiểu tóc xoăn sóng lơi nhẹ nhàng, nữ tính. Cách để mái gợn ôm vào gương mặt cũng giúp nữ diễn viên tôn lên nét thanh thoát. So với nhiều style tóc mỹ nhân 40 tuổi từng để trước đó, phong cách này giúp cô trẻ trung, sang chảnh.

Jeon Ji Hyun

Joen Ji Hyun ‘hack tuổi’ khi cắt tóc cá tính.

Jeon Ji Hyun tái xuất màn ảnh cùng bộ phim Jirisan (Núi Jiri). Mỹ nhân sinh năm 1981 chứng minh nhan sắc “lão hóa ngược” khi cắt tóc ngắn. Kiểu tóc đầu vuông ép thẳng rẽ ngôi giữa phù hợp với gương mặt nhỏ nhắn, thanh thoát của Jeon Ji Hyun, tạo cho cô diện mạo đầy cá tính và hiện đại. So với style tóc xoăn dài quen thuộc trước đó, người đẹp 40 tuổi trẻ trung hơn hẳn.

Lee Young Ae

Lee Young Ae như trẻ ra cả chục tuổi dù không tạo kiểu tóc cầu kỳ.

Trong phim Inspector Koo, Lee Young Ae đóng vai điều tra viên mạnh mẽ với diện mạo xuề xòa. Cô không trang điểm hay tạo kiểu tóc cầu kỳ nhưng vẫn được khen trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Những kiểu tóc búi chải kỳ công thường mang đến cho Lee Young Ae vẻ quý phái, trong khi đó tóc buộc buông lơi với phần mái dài hơi rối tự nhiên giúp mỹ nhân 50 tuổi trẻ trung vượt bậc.

Trang Shaelyn (Theo NgoiSao.net)

Link gốc