Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Mốt làm nail ăn theo ‘Squid Game’ – Beauty Master Asia

Mốt làm nail ăn theo ‘Squid Game’

Nhiều cửa hàng trên thế giới ra mắt mẫu sơn móng tay mang hình ảnh đặc trưng trong phim “Squid Game”.

Tạp chí Elle nhận định móng tay “Squid Game” là một trong những xu hướng làm đẹp được yêu thích dịp Halloween năm nay. Theo Nylon, hai tuần qua, nhiều tiệm làm móng tay ồ ạt giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hiện tượng toàn cầu này.

Đại diện một cửa hàng ở ngoại ô Kuala Lumpur, Malaysia cho biết khách hầu như chỉ chọn làm móng theo mẫu này. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, họ đã thiết kế mẫu sơn dựa trên chín tập phim.

Các mẫu nail lấy cảm hứng từ “Squid Game”. Ảnh: Nylon, Maniqure

Các mẫu vẽ được sáng tạo dựa trên nhân vật chính như Lee Jung Jae, Jung Ho Yeon, mẫu ký tự hình tam giác, hình tròn… mô phỏng trò chơi trong phim… Màu sắc móng dựa trên gam màu chủ đạo của phim gồm đỏ và xanh mòng két, xuất hiện trên trang phục của người chơi và nhân viên quản lý. Khuôn mặt con búp bê trong trò “Đèn xanh, đèn đỏ” cũng được tái hiện.

Theo Bloomberg, với hơn 130 triệu người xem, hiện loạt phim Hàn Quốc này mang lại cho công ty phát hành gần 900 triệu USD. Bộ phim lập kỷ lục được xem nhiều nhất trên Netflix chỉ sau gần một tháng ra mắt. Giới phê bình đánh giá cao kịch bản phim, được lồng ghép nhiều thông điệp về xã hội, tôn giáo và chính trị. Hiệu ứng bộ phim ảnh hưởng đến đời sống và làng mốt, khiến khán giả đổ xô tìm mua trang phục, giày và làm đẹp giống trong phim.

Trailer “Squid Game”. Video: Netflix

Họa Mi (theo ElleNylon)

Nguồn: VNExpress

Link gốc