Loạt nail xinh xắn cho nàng móng tay ngắn tha hồ điệu

Các mẫu nail dưới đây phù hợp cho các chị em có móng tay ngắn và nhỏ.

Nail nhám phối nhũ ánh

Móng tay ngắn không thể tạo được họa tiết cầu kỳ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên ưu tiên các kiểu nail đơn sắc. Nail nhám màu pastel như xanh bơ, hồng, xanh thiên thanh kết hợp trên từng ngón giúp bàn tay trông sang chảnh hơn. Sơn nhũ ánh màu đồng trên một móng để tạo sự nổi bật.

Nail ombre

Nail ombre hoàn toàn có thể áp dụng cho móng tay ngắn. Nàng chỉ cần tạo hiệu ứng chuyển màu luân phiên từ giữa móng cho đến cuối móng như thế này là đủ ấn tượng. Bên cạnh đó, nàng có thể dán sticker ở một móng để nhấn nhá.

Xem thêm: 

Nail hoa quả

Nail họa tiết hoa quả như cam hay cherry cũng rất dễ tạo trên móng ngắn. Chị em hãy sơn màu ở các ngón và chỉ vẽ hoặc dán họa tiết quả ở 1-2 móng là xong.

Nail nhũ phối sticker

Nail nhũ phối với sticker ngẫu nhiên phù hợp với bạn gái yêu sự dễ thương. Bạn chỉ cần chọn màu nhũ nền nã như trắng rồi dán sticker nhỏ nhắn ở vài móng giống trong hình.

Nail trắng phối chấm bi to

Nail phối màu theo hình tròn như thế này tưởng khó nhưng lại cực dễ. Chị em hãy sơn móng màu trắng ở 3-4 móng và chỉ vẽ họa tiết chấm bi lớn đè lên nhau ở 1 móng. Màu sắc lựa chọn nên ăn ý với nhau.

Nail màu cà phê

Nail màu cà phê rất đơn giản và sang, phù hợp cho bạn gái thích style basic. Bên cạnh đó, phái đẹp hãy chọn dán chữ ở 2 móng như thế này để điểm xuyết sự tinh tế.

Nail galaxy

Nail galaxy cần sử dụng các họa tiết vũ trụ. Bạn có thể chọn kiểu họa tiết óng ánh rồi đặt trên móng, sau đó dùng sơn không màu để phủ lên.

Nail candy

Nail candy hợp với cô gái ngọt ngào. Bạn hãy sơn móng màu hồng phối họa tiết caro nhẹ nhàng ở một móng như thế này.

Nail màu đối lập

Nail trơn màu đối lập với nhau như tone hồng và xanh được sử dụng cho các nàng móng ngắn. Sau đó, chị em dán 1-2 sticker nữa là đủ nhấn nhá sự tươi tắn cho bộ nail.

Nail trắng phối xanh mint

Kiểu nail trắng phối xanh mint nhẹ nhàng này thích hợp cho chị em style kiêu kỳ. Tạo điểm nhấn bằng họa tiết cẩm thạch giúp bộ móng đẹp xuất sắc.

Nail họa tiết nhỏ nhắn

Nail họa tiết nhỏ nhắn, lấp lánh này được cố định trên móng chỉ bằng lớp sơn không màu nên rất dễ thực hiện cho móng ngắn.

Nail cảm xúc

Một cách đơn giản nhất để có bộ nail nổi bật là sơn móng màu vàng rồi vẽ họa tiết mặt cười hoặc mếu.

Nail đám mây

Muốn vẽ nail đám mây cho móng ngắn, phái đẹp vẽ hình nửa đám mây ở đầu móng rồi đính các họa tiết hình sao và trăng lên là hoàn thành.

Mai Việt (Theo: Dân Việt)

Link gốc