Karina (aespa) lộ ảnh nhan sắc khác lạ trong quá khứ

Nổi tiếng về sự xinh đẹp cũng như tài năng thực sự, Karina (aepsa) luôn nhận được sự ưu ái từ fan nhưng nay lại vướng nghi vấn “dao kéo”.

Tạp chí Cosmopolitan vừa công bố nhóm nhạc aespa đã chiến thắng áp đảo 46,2% với các girlgroup khác trong cuộc đua Nhóm nhạc nào khiến bạn quan tâm nhất trong các nhóm nhạc gen 4 hiện nay?

Không phủ nhận về tài năng của aespa, nhưng từ khi ra mắt các cô gái đã vướng nhiều thị phi, gồm nghi vấn “nói xấu EXO và BlACKPINK” của Karina và nghi vấn “dao kéo” của Giselle. Mới đây, Karina lại tiếp tục bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ vì những hình ảnh trong quá khứ.

 
Hình ảnh Karina (aepsa) vô cùng xinh đẹp ở hiện tại. (Ảnh: afamily)Hình ảnh Karina (aepsa) vô cùng xinh đẹp ở hiện tại. (Ảnh: afamily)

Netizen đang xôn xao trước loạt ảnh khác lạ của Karina. Trong ảnh, Karina có hàm răng không đều, cặp mắt một mí và sống mũi to, thấp hơn hiện tại.

 
Netizen đều há hốc mồm trước nhan sắc trong quá khứ của Karina. (Ảnh: Twitter)Netizen đều há hốc mồm trước nhan sắc trong quá khứ của Karina. (Ảnh: Twitter)

Hơn nữa, cặp chân dài miên man nổi tiếng của Karina có vẻ cũng không phải là bẩm sinh. Qua những tấm ảnh vừa được lộ ra, các fan hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra được cặp chân to, ngắn của cô nàng. Quả thực, người hâm mộ thật khó để tin rằng đây chính là Karina – thủ lĩnh nhóm aespa.

 
Đôi chân của Karina trong quá khứ không đẹp như hiện tại. (Ảnh: Twitter)​​ 
Gương mặt Karina tròn và không sắc cạnh như lúc debut. (Ảnh: Twitter) 
Đôi chân của Karina trong quá khứ không đẹp như hiện tại. (Ảnh: Twitter)​​ 
Gương mặt Karina tròn và không sắc cạnh như lúc debut. (Ảnh: Twitter)Đôi chân của Karina trong quá khứ không đẹp như hiện tại. (Ảnh: Twitter)​​
Gương mặt Karina tròn và không sắc cạnh như lúc debut. (Ảnh: Twitter)

Hiện tại, Karina sở hữu tỷ lệ cơ thể cân đối, đôi chân dài miên man cùng bờ vai móc áo có thể trở thành đối thủ của Jennie (BlACKPINK) và Lia (ITZY). Bên cạnh đó nữ idol sở hữu gương mặt gọn gàng, chuẩn Vline và ngũ quan sắc nét được người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Nhan sắc Karina qua ảnh do fan chụp vội!

Thủ lĩnh nhóm aespa rất chăm chỉ chia sẻ hình ảnh bản thân trên mạng xã hội. Mỗi khoảnh khắc đều khoe được vẻ đẹp của cô nàng về vóc dáng lẫn gương mặt. Thậm chí, Karina còn được fan đề cao là top visual K-pop thế hệ gen 4.

 
Những tấm hình được cô nàng cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: Twitter)Những tấm hình được cô nàng cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: Twitter)

Khi so sánh ảnh hiện tại và quá khứ của Karina, những nghi vấn về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ là lẽ đương nhiên. Những lời chỉ trích dành cho mỹ nhân nhà SM bắt đầu xuất hiện.

– Ngày nào cũng thấy post khen visual vô thực. Hóng xem thực hư thế nào.

– Yu Jimin vẫn là xinh nhất.

– Gọi là cũng xinh xắn thôi chứ bảo visual vô thực, AI các thứ cũng nổ quá đà thật. Xem stage cũng thấy bạn này nhạt, stage presence thấy thua NingNing rõ luôn.

– Bạn này với bạn Winter xinh nhưng công nhận stage presence thì bạn NingNing thấy có mị lực hơn. 
Có không ít những bình luận so sánh nhan sắc của cô nàng với các thành viên khác trong nhóm. (Ảnh: Chụp màn hình)Có không ít những bình luận so sánh nhan sắc của cô nàng với các thành viên khác trong nhóm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người hâm mộ lên tiếng bảo vệ nữ idol trước loạt ảnh này. Fan cho rằng sự thay đổi của Karina là do quá trình trưởng thành.

– Các bạn chưa bao giờ bị chụp ảnh mà nhìn xấu xuất thần à, sao nhìn vào tấm ảnh dìm mà đã khẳng định như thật với cười gì ghê thế.

– Phẫu thuật thẩm mỹ không sai, phẫu thuật thẩm mỹ mà không nhận phẫu thẩm mỹ mới sai, khi nào em lên tiếng phủ nhận hay gì thì hãy nói chuyện tiếp?

– Fan thấy đẹp thì khen đẹp thôi trời, fan cũng có biết là phẫu thuật thẩm mỹ hay gì đâu. 
Những bình luận tích cực bảo vệ cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)Những bình luận tích cực bảo vệ cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những tranh cãi về việc phẫu thuật thẩm mỹ của Karina vẫn liên tục diễn ra. Tuy nhiên, dù thực hư câu chuyện thế nào cũng không thể phủ nhận rằng tân binh nhà SM đang là cái tên đình đám được quan tâm hiện nay. Dù mới ra mắt được vỏn vẹn 1 năm nhưng aespa đã làm nở mày nở mặt công ty quản lý của mình.

Nguồn: Yan.