Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Học Nail “chuẩn Quốc tế” tại Việt Nam cùng Cao đẳng FPT Polytechnic – Beauty Master Asia

Học Nail “chuẩn Quốc tế” tại Việt Nam cùng Cao đẳng FPT Polytechnic

Ngày 22/3/2022 vừa qua, Trường Cao đẳng FPT Poytechnic đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa T.O.P Nails Academy về việc hợp tác đào tạo chuyên ngành Nail theo tiêu chuẩn châu Âu.

Sự hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic và T.O.P Nails Academy mở ra cơ hội việc làm tiềm năng dành cho học viên.

Poly K-Beauty – Hệ thống đào tạo ngành Làm đẹp của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ triển khai chương trình này.

Việc ký kết này mở ra cơ hội lớn cho các bạn học viên ngành Làm đẹp nói chung, ngành Công nghệ Móng tại Poly K-Beauty nói riêng. Sau khi kết thúc khóa đào tạo với chứng chỉ nghề tại T.O.P Nails Academy, học viên có thể hành nghề tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Trường Cao đẳng FPT Polytechnic luôn muốn đưa các chương trình giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế đến với các bạn học viên, qua đó giúp các em nâng cao tay nghề và được đào tạo chuyên sâu hơn về kỹ thuật để trở thành các chuyên gia làm đẹp hoặc có thể tự làm chủ cơ sở của mình. Hy vọng hoạt động này sẽ thúc đẩy phát triển ngành nail tại Việt Nam bắt kịp với xu hướng làm đẹp trên thế giới”.

Thầy Vũ Chí Thành (Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic) và bà Trịnh Huyền (Giám đốc T.O.P Academy) ký kết biên bản hợp tác.

Bà Trịnh Huyền – Giám đốc T.O.P Academy chia sẻ: “Hiện tại thị trường Việt Nam chỉ đang phát triển về ngành nail công nghiệp, nail salon và chưa có nhiều cơ sở đào tạo chuyên sâu về nail nghệ thuật như các nước châu Âu.

T.O.P Nail Academy hy vọng sẽ mang chương trình giảng dạy quốc tế về Việt Nam để mở rộng và phát triển thị trường Nail nghệ thuật và đưa ngành Nail của Việt Nam nâng tầm với thế giới. Song đó, các học viên theo học sẽ được nhận bằng cấp chứng chỉ nghề quốc tế do The Guild – Hiệp hội thương mại làm đẹp chuyên nghiệp lớn nhất Vương quốc Anh có giá trị hơn 80 nước trên toàn thế giới.”

Đại diện T.O.P Academy tham quan lớp học Poly K-Beauty.

Ngành làm móng tại Việt Nam đang rất phát triển nhanh, tuy vậy vẫn chưa sôi động bằng các nước Mỹ, Hàn hoặc Anh… Bên cạnh dịch vụ nail hàng ngày, Việt Nam đang dần phát triển nhu cầu nail nghệ thuật, nail thời trang… Thị trường đòi hỏi một nguồn lớn nhân lực chất lượng cao, có kỹ năng, có thẩm mỹ đón đầu xu hướng này. Học làm nail theo hướng hiện đại, dịch vụ cao đang là xu thế của các bạn trẻ thức thời, năng động.

T.O.P Nails Academy thành lập vào năm 2010 có trụ sở đặt tại Anh quốc dưới sự quản lý của Master Trainer Trịnh Huyền, là trung tâm đào tạo ngành Nail được công nhận chất lượng và đánh giá cao bởi The Guild – Hiệp hội thương mại làm đẹp chuyên nghiệp lớn nhất Vương quốc Anh với hơn 14.000 thành viên, tất cả đều là những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, làm tóc và kỹ thuật viên làm móng.

Hợp tác đào tạo giữa Nhà trường & Doanh nghiệp là một trong những hướng đi quan trọng, phù hợp với nhu cầu của nền kinh tế, xã hội.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic được thành lập vào tháng 10/2016. Hiện tại có 2 cơ sở được đặt tại Hà Nội và TPHCM. Poly K-Beauty tập trung đào tạo Chăm sóc Da & Spa, Trang điểm nghệ thuật, Phun thêu thẩm mỹ, Công nghệ móng. T.O.P Nails Academy 

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, học viên của K-Beauty được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở hiện đại chuẩn quốc tế. Ngoài ra chương trình học còn được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Hợp tác đào tạo giữa Nhà trường & Doanh nghiệp là một trong những hướng đi quan trọng, phù hợp với nhu cầu của nền kinh tế, xã hội.

Đăng ký để trở thành học viên Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty TẠI ĐÂY.

– Poly K-Beauty Hà Nội: Tòa nhà FPT Polytechnic, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– FPT K-Beauty Hà Nội: Tòa nhà FPT Polytechnic, 778/B1 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TPHCM.

– Hotline: 0916 74 9900

Theo: Báo Dân Trí

Link gốc