Gala 5 năm hành trình lột xác: Không chỉ là phẫu thuật thẩm mỹ mà còn là mở lối ước mơ

Với sứ mệnh “Thay đổi chân dung, mở lối ước mơ”, hành trình lột xác đã đi được chặng đường 5 năm với hơn 55 ca lột xác.

Hành trình lột xác là show truyền hình thực tế và phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, do bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Với sứ mệnh “Thay đổi chân dung, mở lối ước mơ”, hành trình lột xác đã đi được chặng đường 5 năm với hơn 55 ca lột xác.

Năm 2016, khi làn sóng thẩm mỹ bắt đầu nở rộ tại Việt Nam, Dr. Richard Huy – vị bác sĩ “bàn tay vàng trong làng phẫu thuật Việt Nam” đã trăn trở: “Tại sao các Hàn Quốc, Thái Lan có những chương trình ý nghĩa như vậy về phẫu thuật thẩm mỹ, xoay chuyển biết bao cuộc đời 1 con người, mà Việt Nam mình lại không có. Người Việt mình, với trình độ y học hiện tại, bằng chính bàn tay của mình cũng có thể viết lên những câu chuyện như vậy”.

Ôm nỗi trăn trở ấy một thời gian dài, cuối cùng Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy cùng với các cộng sự của mình đã bắt đầu đưa ra kế hoạch. Thận trọng đặt những viên gạch đầu tiên cho một chương trình mang tên “Hành trình lột xác”, bắt đầu một hành trình nỗ lực của cả đội ngũ y bác sĩ và ekip.

Không chỉ là phẫu thuật thẩm mỹ mà còn là mở lối ước mơ

Năm 2018, Hành trình lột xác chuyển sang fomat “Show truyền hình thực tế”, ghi hình toàn bộ quá trình phẫu thuật, hậu phẫu, hành trình thay đổi của các thí sinh. Ngay khi vừa lên sóng, những thước phim chân thật nhất về phẫu thuật thẩm mỹ đã tạo ra hiệu ứng bùng nổ mạnh mẽ trong cộng đồng, đưa chương trình đến gần hơn với khán giả.

Bên cạnh việc “lột xác” từ phẫu thuật, chương trình còn có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực trong vai trò đồng hành, huấn luyện để các thí sinh hoàn thiện về kĩ năng, cũng như tài năng, “lột xác” cả về tâm hồn.

Hơn 10.000 hồ sơ tham dự mỗi năm, những trường hợp khuyết điểm phức tạp, lạ xuất hiện ngày càng nhiều, đặt ra thách thức lớn về y học. Nhưng sau nhiều cố gắng, ekip bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã vượt qua để đem đến thay đổi tốt nhất cho thí sinh.

“Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ”, trải qua 5 mùa, hơn 55 thí sinh gặp những nỗi đau do ngoại hình gây ra, hơn 55 con người đã tìm thấy ánh sáng, vực lên từ bùn đen, lột xác và viết tiếp ước mơ.

Và thật hạnh phúc khi có những tên tuổi đã thực sự tỏa sáng như ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Thái Bảo Trâm, dancer Trần Minh Hoàng, người mẫu chuyển giới Trần Ngọc Sang,… Họ không chỉ đẹp hơn về ngoại hình, tự tin hơn về thần thái mà còn có rất nhiều cơ hội trong sự nghiệp, giúp cuộc sống hạnh phúc và dễ dàng hơn.

Ngày 03/12/2021, Gala 5 năm Hành trình lột xác đánh dấu mốc kỉ niệm 5 mùa, hãy cùng đội ngũ y bác sĩ, ban giám khảo gắn bó với chương trình và những gương mặt thí sinh quen thuộc ngồi lại chia sẻ về hành trình quá khứ – hiện tại – tương lai của họ nhé.

5 năm hành trình, 5 năm nỗ lực cố gắng, 5 năm ghi dấu trong lòng mọi người. Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, lắng đọng và nhìn lại hành trình này…

GALA Hành trình lột xác 5 năm – Nơi gặp lại của hạnh phúc, những hạnh phúc được vun đắp từ phẫu thuật thẩm mỹ… Phát sóng 20h – Thứ 6 – Ngày 03/12/2021.

Đậu Đậu (Theo: Nhịp sống Việt)

Link gốc