Doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh – Người phụ nữ can trường và quyết liệt

Doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh không còn là cái tên xa lạ trong ngành Massage Việt Nam, cô đã dành hết thanh xuân của mình để làm tất cả vì tương lai của ngành Massage Trị liệu.

Doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh – Người phụ nữ can trường và quyết liệt - 1

Doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh rất mạnh mẽ và quyết liệt trên con đường dẫn lối đam mê của mình. Phụ nữ Việt Nam ngày càng mạnh mẽ thì càng xem công việc là ưu tiên hàng đầu. Bởi thế, phụ nữ mạnh mẽ luôn là những người có niềm đam mê không nghỉ ngơi với công việc. Họ có thể khóc ban đêm và sáng mai vẫn kiên cường trong hàng tá việc phải làm. Đã có một Trương Thị Ngọc Ánh như thế, vững vàng bước qua giông bão để thực hiện được đam mê và phải đưa đam mê của mình vươn tầm thế giới.

Theo Ngành Massage Trị liệu ngay từ những ngày đầu sơ khai

Ở Việt Nam, ngành Massage cho đến nay vẫn là một ngành nghề nhạy cảm đối với nhiều người chưa thực sự hiệu về “ngành công nghiệp không khói” này. Cùng Massage Trị liệu bước đi từ những ngày đầu sơ khai, hơn ai hết cô Trương Thị Ngọc Ánh hiểu được những công dụng hiệu quả của công việc này đến sức khỏe của con người. Nó đặc biệt quan trọng trong việc trị liệu các căn bệnh về xương khớp, đau nhức,… giúp cải thiện sức khỏe rõ rệt. Hiểu nó và muốn lan tỏa công dụng của nó đến mọi người, giúp mọi người thay đổi cái nhìn về nghề, tìm chỗ đúng cho nghề trong ngành kinh tế – y tế Việt Nam mà cô không ngại khó khăn, vất vả, sóng gió để theo đuổi nghề từ những ngày đầu còn sơ khai. Cho đến nay, cô Trương Thị Ngọc Ánh đã rất nhiều năm trong nghiên cứu, đào tạo và quản lý điều hành ngành Massage làm đẹp cô đã sớm đồng hành.

Doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh – Người phụ nữ can trường và quyết liệt - 2

Tìm ra con đường mới nâng cao trình độ Massage Trị liệu ở Việt Nam

Để nâng cao tay nghề, cô đã liên tục đăng kí tham gia học tập các lớp đào tạo nâng cao. Khi cô sang Nhật tu nghiệp về Shiatsu và cô nhìn nhận Shiatsu rất tuyệt vời. Phương pháp điều trị không dùng thuốc, nhìn thấy, học hỏi cách vận hành Hiệp hội Shiatsu của người Nhật cô mơ ước mình cũng làm được điều đó cho Việt Nam.

Doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh – Người phụ nữ can trường và quyết liệt - 3

Rong ruổi suốt 13 mùa hè, năm nào cô cũng được ông xã đưa sang Nhật để tu học về Shiatsu. Dù cho có trải qua bao nhiêu thời gian đi chăng nữa cô cũng không bỏ cuộc, quyết tâm chinh phục Shiatsu. Không phải là mù quáng mà là cô nhìn thấy được vai trò của Shiatsu trong trị liệu, cô muốn được áp dụng chữa trị cho người Việt Nam.

Tâm huyết của cô lúc này gói gọn trong câu nói: “Tôi không sợ ngày mai mình chết. Tôi chỉ lo không đủ thời gian phát triển Shiatsu đến chương trình đại học tại Việt Nam”.

Doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh – Người phụ nữ can trường và quyết liệt - 4

Vừa qua, nhận được thư mời tham gia cuộc thi Massage Thế giới, niềm vui của cô không thể giấu nổi trong ánh mắt: “Một buổi sáng vừa thức giấc tôi nhìn thấy dòng thư mời thi tay nghề Massage Quốc tế, thật là hạnh phúc vì trên Thế giới Massage họ biết tôi qua trang website: “Shiatsu.vn”. Tôi muốn Massage Việt Nam sẽ nổi tiếng trên bản đồ Thế giới nên tôi đã cài đặt cho mình một sứ mệnh là năm 2023 chúng tôi đăng cai thương hiệu Massage điều trị Việt Nam” – cô Trương Thị Ngọc Ánh bộc bạch tâm sự.

Có một người bạn đời luôn đồng hành cùng mọi nẻo đường

Doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh – Người phụ nữ can trường và quyết liệt - 5

Hạnh phúc của một người phụ nữ là có một người đồng hành luôn ủng hộ mình mọi việc trong cuộc sống. Thật đáng ngưỡng mộ về tình yêu của cô Ngọc Ánh và ông xã người Nhật của mình. Đó cũng là lí do đến nay cô đã gần 60 tuổi vẫn rất hạnh phúc, yêu đời và có đủ thời gian để theo đuổi đam mê.

Người Nhật họ rất chỉn chu từng chi tiết nhỏ, điều đó là sự học hỏi lớn của cô. Đồng hành cùng cô chính là ông xã, người luôn tin tưởng và bên cạnh động viên cô. Cô còn nhớ Thầy – Ông Honma Yutaka từng nói với chồng cô: “Ông kêu vợ ông dừng việc đi học ở Nhật lại đi lo mà kinh doanh học vậy đủ rồi” nhưng chồng cô trả lời với Thầy Honma: “Tôi biết vợ tôi muốn gì”. Và năm nào mùa hè Ông Yamada cũng cùng cô đến Nhật để học Đại học Shiatsu qua Hiệp hội Shiatsu Nhật Bản. “Vinh hạnh cả đời của cô chính là chọn đúng người đồng hành” – Cô Ngọc Ánh rưng rưng.

Cô Trương Thị Ngọc Ánh ngày càng cá tính trong phong cách, tinh tế thanh lịch trong giao tiếp và mạnh mẽ bản lĩnh trong cách điều hành doanh nghiệp và các tổ chức xã hội cộng đồng. Phụ nữ đẹp khi biết trân trọng giá trị bản thân, là cơ hội để có thể thay đổi cuộc sống với một vẻ ngoài tươi trẻ. Việc làm đẹp cho bản thân chính là khoản đầu tư bền vững nhất trong cuộc đời phái đẹp Việt.

Nguồn: 24h.