Điểm danh nữ idol K-pop sở hữu hình xăm từ ‘xinh xắn’ đến ‘táo bạo’

Không hề kém cạnh gì các nam idol, nhiều nữ idol K-pop đáng kể đến như Twice, Red Velvet hay Mamamoo… đang sở hữu rất nhiều hình xăm, mang đến một hình tượng mới lạ và đầy cá tính.
Chỉ 10, 20 năm trước, không có nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc có hình xăm trên cơ thể nhưng gần đây, số lượng người nổi tiếng chia sẻ giá trị và cá tính của họ với hình xăm đã ngày càng nhiều
Dưới đây là các nữ idol K-pop sở hữu hình xăm từ “xinh xắn” đến “táo bạo”.

1. Jiyeon

Jiyeon từng chia sẻ với fan rằng cô có nhiều hơn 6 hình xăm, nhưng không phải lúc nào cô cũng để lộ chúng.
Điều khiến nhiều người bất ngờ nhất là hình xăm của Jiyeon đều to và nằm ở những nơi gợi cảm.

2. Wendy (Red Velvet)

Wendy cũng được fans phát hiện sở hữu một vài hình xăm trong MV Psycho. Một trong số những hình xăm đó bao gồm một cây thánh giá nhỏ ở giữa ngực, cụm từ tiếng Anh mang nghĩa “Bạn luôn ở trong trái tim tôi” trên xương quai xanh và từ “Love” bên trong ngón tay.

3. HyunA

HyunA có lẽ là một trong những idol có nhiều hình xăm nhất hiện nay. Cô đã sở hữu tới 18 hình xăm tất cả. Đa phần, các hình xăm của Hyuna đều khá nhỏ, to nhất có lẽ là câu quote về mẹ ở sau vai.
Dù vậy, một số hình xăm của cô nàng cũng “tọa lạc” ở những vị trí quyến rũ.

4. Soyeon ((G)I-DLE)

Trưởng nhóm (G)I-DLE cũng nhanh chóng sở hữu 1 tattoo hình hoa sen vào đầu năm nay.

5. Soojin ((G)I-DLE)

 

Soojin có tổng cộng 8 hình xăm trên cơ thể. Tất cả những tattoo này đều được thực hiện theo phong cách tối giản như cây thánh giá ở sau vai, hình đám mây bên trong ngón tay và dòng chữ “Tự yêu bản thân là tình yêu tuyệt vời nhất” trên bắp tay của thành viên (G)I-DLE.

6. Hwasa (Mamamoo)

7. Chaeyoung (Twice)

Chaeyoung sở hữu rất nhiều hình xăm nhỏ dễ thương. Một trong số những tattoo đó là 2 quả cà chua trên bắp tay và 4 củ cà rốt xếp thành hàng trên cẳng tay của nữ idol.
Ngoài ra, cô nàng cũng có một hình xăm lớn ở vị trí phía sau lưng mới được phát hiện gần đây.
Thành Quách (tổng hợp)
Theo: Thể thao & Văn hóa