Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Để dành hết giãn cách đi làm đẹp, chị em làm ngay 12 mẫu nail màu nude này – Beauty Master Asia

Để dành hết giãn cách đi làm đẹp, chị em làm ngay 12 mẫu nail màu nude này

Sơn móng màu nude không hề nhạt nhẽo mà giúp bạn gái thêm sang trọng với những style rất sành điệu dưới đây.

Sơn móng màu nude phối họa tiết hoa

Sơn màu nude vốn mang nét đẹp dịu dàng, nền nã nên rất phù hợp khi phối cùng họa tiết hoa. Bạn gái có thể chọn tone nude hồng dịu dàng cho cả bàn tay và nhấn nhá vào 1-2 móng với họa tiết hoa nhỏ xinh. Màu của hoa nên gần giống với sơn nude và có thể sử dụng sơn nền sáng một chút giúp làm bật điểm nhấn lên. Style này phù hợp với những nàng yêu phong cách dịu hiền.

Để dành hết giãn cách đi làm đẹp, chị em làm ngay 12 mẫu nail màu nude này - 1

Nail màu nude với họa tiết sơn nổi

Họa tiết nổi trên nền mẫu sơn màu nude sẽ đem lại sự nổi bật cho phái đẹp. Thông thường, người ta hay chọn sơn màu trắng để vẽ họa tiết sẽ đem lại sự hài hòa. Bạn có thể tạo họa tiết sóng cuộn, hoa lá, caro… trên một móng kết hợp đính đá nhỏ nhằm tăng sự cuốn hút. Mẫu nail này hợp với các cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Để dành hết giãn cách đi làm đẹp, chị em làm ngay 12 mẫu nail màu nude này - 3

Nail màu nude phối đa sắc

Kiểu phối sơn nude đa sắc như thế này rất thích hợp cho những cô nàng cá tính. Chị em hãy chọn các gam màu trung tính với sắc độ khác nhau để sơn ở mỗi móng như màu trắng, màu nâu, màu nude đậm, nude nhạt… Có thể sơn theo cấp độ giảm dần hoặc tăng dần màu sắc đều đẹp.

Để dành hết giãn cách đi làm đẹp, chị em làm ngay 12 mẫu nail màu nude này - 4

Nail màu nude họa tiết ngẫu hứng

Kiểu họa tiết ngẫu hứng giúp bạn giải phóng sự sáng tạo và đem lại kết quả là mẫu nail với họa tiết đa dạng. Bạn có thể kết hợp kiểu họa tiết bò sữa và vẽ các đường mảnh trang trí để tăng sự nổi bật. Tốt nhất nên chọn những màu nail trung tính, gần với màu nude như trắng, be sữa…

Để dành hết giãn cách đi làm đẹp, chị em làm ngay 12 mẫu nail màu nude này - 5

Nail màu nude họa tiết cẩm thạch

Họa tiết đá cẩm thạch được ứng dụng rất nhiều trong làm đẹp, đặc biệt là cho sơn móng. Kiểu nail này đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo khi phối màu cũng như tô vẽ. Một cách đơn giản hơn là bạn có thể dùng nail dán sẽ nhanh hơn nhưng độ bền không cao.

Để dành hết giãn cách đi làm đẹp, chị em làm ngay 12 mẫu nail màu nude này - 6

Nail màu nude phối màu trên từng móng

Ngoài kiểu nail trơn, bạn có thể chọn phối nhiều màu trên cùng một móng: ví dụ như kẻ những đường sọc trên móng rồi sơn móng màu be, nude đậm, nude nhạt, trắng sữa… Chỉ nên tạo điểm nhấn vào 1-2 móng có họa tiết phối màu như vậy để tránh bị rối mắt. Style này hợp với dự tiệc hay các sự kiện lớn.

Để dành hết giãn cách đi làm đẹp, chị em làm ngay 12 mẫu nail màu nude này - 7

Nail nude phối màu 50:50

Đây là kiểu phối màu khá đơn giản: nàng chọn 2 màu sơn, trong đó có 1 màu nude và 1 màu đậm hoặc nhạt hơn. Mỗi bàn tay sẽ sơn nửa màu đậm và nửa màu nhạt, có thể đan xen hoặc liên tiếp nhằm tạo điểm nhấn độc đáo. Trên các móng sơn nail nhạt có thể chấm phá nhẹ nhàng bằng các họa tiết đơn giản.

Để dành hết giãn cách đi làm đẹp, chị em làm ngay 12 mẫu nail màu nude này - 8

Sơn màu nude caro

Caro là phong cách cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể chọn 2-3 móng để tạo họa tiết này một cách khéo léo. Tốt nhất là phối màu trắng với màu nude để có được bộ nail sang chảnh mà không hề nhàm chán. Mix thêm bộ trang phục vintage nữa là đẹp hết ý.

Để dành hết giãn cách đi làm đẹp, chị em làm ngay 12 mẫu nail màu nude này - 9

Nail màu nude phối 3 màu

Để tạo được mẫu nail này, chị em cần chọn được màu sơn nền sáng như trắng hoặc be. Sau đó, vẽ sơn màu be và nude cùng gam đen thành các hình khối chồng lên nhau với nhiều kích thước khác nhau. Lưu ý, màu đen chỉ để vẽ họa tiết nhỏ chấm phá sẽ hài hòa hơn.

Để dành hết giãn cách đi làm đẹp, chị em làm ngay 12 mẫu nail màu nude này - 10

Nail nude màu đậm

Khi chọn sơn móng màu nude đậm, chị em hãy mix với màu sơn be sữa để tạo được sự nổi bật. Có thể vẽ các họa tiết mảnh ngẫu hứng để tăng thêm phần cuốn hút.

Để dành hết giãn cách đi làm đẹp, chị em làm ngay 12 mẫu nail màu nude này - 11

Nail nude đính đá

Nail nude đính đá đem lại vẻ đẹp quý phái và sang trọng cho các nàng. Hãy sơn màu nền thật đơn giản và chọn đá để đính vào 2-3 móng như hình sẽ giúp đôi bàn tay thêm yêu kiều.

Để dành hết giãn cách đi làm đẹp, chị em làm ngay 12 mẫu nail màu nude này - 12

Nail nude họa tiết da báo

Họa tiết da báo rất được ưa chuộng trong thời trang và nó cũng được ứng dụng với làm đẹp. Các bạn hãy chọn sơn nền màu trắng, sau đó vẽ sơn nude đậm và tone đen thành họa tiết da báo trên 1 hoặc 2 móng để nhấn nhá. Các móng còn lại có thể sơn màu trơn hoặc vẽ mảnh.

Để dành hết giãn cách đi làm đẹp, chị em làm ngay 12 mẫu nail màu nude này - 13

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn