Dạ tiệc “Hoa hồng Lapia” – Đêm hội bật mí bí mật của sắc đẹp

Một “bữa tiệc sắc đẹp” hoành tráng và lộng lẫy của Thiên Nhiên Việt Group đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm ra mắt sản phẩm chăm sóc da body Lapia, giải pháp hoàn hảo trong quá trình đồng hành cùng người phụ nữ trên con đường chinh phục sắc đẹp.

Dạ tiệc với chủ để “Hoa hồng Lapia – You are my unique rose” được tổ chức bởi tổng công ty Thiên Nhiên Việt – Một thương hiệu mỹ phẩm “xanh” nổi tiếng tại Việt Nam vào ngày 25/12/2021 đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng.

Bí mật chăm sóc sắc đẹp được bật mí

Với sự góp mặt của nghệ sĩ Cát Tường, người mẫu Adrea Aybar, các chuyên gia nổi tiếng,… sự kiện là nơi hội tụ của các tín đồ làm đẹp, những người am hiểu về công nghệ làm đẹp 4.0. Tất cả có mặt làm minh chứng cho sự thành công trong công nghệ làm đẹp của Thiên Nhiên Việt với sản phẩm Lapia Rose Whitening Skin.

Được biết, Thiên Nhiên Việt nổi tiếng với các dòng sản phẩm mỹ phẩm an toàn, lành tính từ thiên nhiên. Với triết lý kinh doanh “chất lượng đặt lên hàng đầu” và quan niệm rằng: “Luôn có mối liên hệ thật sâu sắc giữa thiên nhiên, sức khoẻ và sắc đẹp, đất mẹ là một kho tàng chứa đựng tất cả các bí quyết làm đẹp cũng như các giải pháp giải quyết mọi vấn đề của con người”.

Xem thêm:

Thông điệp truyền tải “sắc sảo” và đầy lôi cuốn

Sự kiện được tổ chức với mong muốn truyền tải thông điệp: “You are my unique rose – Bạn là bông hồng đặc biệt của tôi”

Thiên Nhiên Việt muốn truyền tải rằng: “Mỗi người phụ nữ khi sinh ra đã có sứ mệnh riêng, đều sở hữu vẻ đẹp vốn có của riêng mình. Không cần giống bất cứ ai, bạn vẫn luôn toả sáng theo các riêng của mình. Đối với chúng tôi, bạn là bông hoa đẹp duy nhất, chỉ với một chút quan tâm, chăm sóc mỗi ngày, vẻ đẹp ấy chắc chắn sẽ được toả sáng và trở nên ngày càng xinh đẹp, mang đến nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống của chính bạn. Hãy học cách chăm sóc bản thân và trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày”.

Với mỗi thông điệp được truyền tải, Thiên Nhiên Việt đã cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để có thể mang đến những giải pháp tốt nhất, an toàn nhất đến với khách hàng. Và Lapia Rose Whitening Skin chính là minh chứng cho điều đó. Thiên Nhiên Việt luôn hướng tới mục tiêu là thương hiệu truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt chinh phục những vẻ đẹp mới, dựa trên sự phát triển vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình.

Hy vọng, với những sản phẩm đột phá mới, Thiên Nhiên Việt nói riêng và ngành làm đẹp tại Việt Nam nói chung sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, mang đến giải pháp làm đẹp tối ưu nhất đến cho người Việt.

Ánh Dương (Theo: Nhịp Sống Kinh Tế)

Link gốc