Chuyên gia Mai Kim Phụng: tài năng và danh tiếng hàng đầu ngành phun xăm thẩm mỹ

Mai Kim Phụng là một cái tên nổi bật trong làng phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Chị được biết đến với tư cách là một chuyên gia hàng đầu trong nghề và nghị lực vượt lên khó khăn, thử thách để đi đến thành công.
Chuyên gia Mai Kim Phụng
Chuyên gia Mai Kim Phụng

Nuôi lớn đam mê từ trong nghịch cảnh

Quá khứ của chuyên gia Mai Kim Phụng là những chuỗi ngày vất vả, gian nan với công việc mưu sinh cũng như lựa chọn con đường đi cho chính mình. Rồi nghề phun xăm thẩm mỹ đến với chị như một định mệnh khi chị lên Sài Gòn lập nghiệp.
Lần đầu tiếp xúc với công việc phun xăm thẩm mỹ, cảm giác hạnh phúc trong chị khi tận mắt nhìn thấy những đổi thay đẹp đẽ trên gương mặt của bao phụ nữ sau quá trình làm đẹp. Chị tự nhủ với mình sẽ phải cố gắng và thành công với con đường đã chọn.

Khẳng định tài năng và danh tiếng

Sự đam mê, cần mẫn học hỏi và tâm huyết với nghề, Mai Kim Phụng đã dần khẳng định được tài năng của mình trong làng phun xăm thẩm mỹ. Không chỉ trở nên xinh đẹp hơn mà chị còn có đôi bàn tay tài hoa và khéo léo trong giao tiếp. Hiện Mai Kim Phụng là CEO của Công ty TNHH MaiLee Brows thành công, phát triển như ngày hôm nay là một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ.
Chuyên gia Mai Kim Phụng: tài năng và danh tiếng hàng đầu ngành phun xăm thẩm mỹ - ảnh 2
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp , chuyên gia Mai Kim Phụng đã học tập và được mời giảng dạy trên 20 quốc gia về ngành làm đẹp, đã cầm tay chỉ việc cho hơn 3.000 học viên phun xăm thẩm mỹ và hơn 500 học viên Plasma.
Chuyên gia Mai Kim Phụng: tài năng và danh tiếng hàng đầu ngành phun xăm thẩm mỹ - ảnh 3
Đặc biệt, Mai Kim Phụng đã giành được rất nhiều giải thưởng cao quý của ngành làm đẹp như: Bàn tay vàng 2016, Top Brand 2016, Giải thương hiệu vàng làm đẹp uy tín 2019, Giải cống hiến vì sự phát triển ngành làm đẹp Việt Nam 2020. Ngoài ra chị còn làm ban giám khảo trong các cuộc thi lớn: VietNam Beauty Festival 2016; Tôn vinh vẻ đẹp Việt 2017; Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018; P.M.U Star2019; Master Contest 2020… gần đây nhất là cuộc thi Intenational & PMU Competitlion 2020; The New PMU Trends Conterence 2020…
Chuyên gia Mai Kim Phụng: tài năng và danh tiếng hàng đầu ngành phun xăm thẩm mỹ - ảnh 4
Công ty TNHH MaiLee Brows của chị đã trở thành một địa chỉ đỏ đáng tin cậy cho rất nhiều phụ nữ thành đạt và các bạn trẻ đến làm đẹp trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ chân mày, môi, mắt và điêu khắc lông mày với công nghệ tiên tiến của thế giới. Cái tên Mai Kim Phụng chính là sự bảo chứng cho sự thành công trong lĩnh vực đào tạo nghề và làm dịch vụ phun xăm thẩm mỹ uy tín để cho các thế hệ trẻ đam mê với ngành phun xăm thẩm mỹ noi theo. Đến nay MaiLee Brows tự hào đã đào tạo ra nhiều chuyên viên làm đẹp có tay nghề cao, nhiều học viên cũng mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ riêng và đã gặt hái nhiều thành công và có tiếng tăm trên thị trường làm đẹp Việt Nam.
MAILEE BROWS
Cơ sở 1: 573/6 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.13, Q.10, TP.HCM
Cơ sở 2: 105 Nguyễn Hữu Thọ, TP.Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Cơ sở 3: 206 Thái Hà, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
Hotline: 0972195195
Website: maileebrows.com
Nguồn: Báo Thanh Niên.