Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

“Chạy nước rút” làm đẹp đón Tết: Nên nhuộm tóc, nối mi nhưng chớ dại đi laser trị nám – Beauty Master Asia

“Chạy nước rút” làm đẹp đón Tết: Nên nhuộm tóc, nối mi nhưng chớ dại đi laser trị nám

Dưới đây là từng mốc thời gian tương ứng với mỗi phương pháp làm đẹp sát nút trước Tết để bạn tham khảo.

Như vậy là Tết Nguyên đán 2022 đã đến rất gần, chỉ còn vài tuần nữa thôi là chúng ta đã bước vào thời khắc chuyển giao, chào đón Tết Nhâm Dần. Nhiều cô nàng cũng đã bắt đầu rục rịch đi làm đẹp để có được diện mạo thu hút nhất trong dịp năm mới. Những liệu trình, phương pháp làm đẹp đón Tết, tân trang nhan sắc như làm tóc, nhuộm tóc, cải thiện da sần sùi, thâm nám, lỗ chân lông to, phun môi, phun lông mày… được nhiều nàng chú ý.

Vậy nhưng để có được kết quả hoàn mỹ nhất thì bạn nên canh thời gian thật chuẩn, mỗi phương pháp lại đòi hỏi thời gian phục hồi riêng biệt. Dưới đây là từng mốc thời gian hợp lý với mỗi phương pháp mà bạn có thể tham khảo để căn ke thời gian cho hợp lý.

1. Phun mí, phun môi: Trước Tết 5 tuần

Những phương pháp phun mí, phun môi sẽ giúp gương mặt trông sắc nét, thu hút hơn nhiều. 

Tuy nhiên với những phương pháp này bạn cần ít nhất 1 lần dặm lại để lên màu đẹp được như ý muốn. Do đó, bạn sẽ bạn cần khấu hao, trừ đi cả khoảng thời gian để lông mày bong, dặm lại mực để đảm bảo chính xác về độ đậm nhạt phù hợp. Do đó, với những phương pháp này bạn nên làm trước Tết khoảng 4 – 5 tuần là đẹp nhất.

>>>Xem thêm: Bác sĩ chia sẻ lưu ý khi cắt mắt hai mí đón Tết

2. Nhuộm tóc, tạo kiểu, nối mi: Trước Tết 2- 3 tuần

Chỉ cần thay đổi mái tóc chút đỉnh là làn da, nhan sắc đã thay đổi rất nhiều. Nhưng những công đoạn này đều sử dụng hóa chất và nhiệt độ để tác động vào tóc, do đó tóc sẽ bị hư tổn đi ít nhiều. Thông thường tóc nhuộm cần khoảng 2 – 3 tuần để lên màu chuẩn đẹp, tóc xoăn cũng cần khoảng 2 tuần để có được lọn sóng tự nhiên bồng bềnh nhất. Ngoài ra, bạn cần dành thời gian chăm sóc để mái tóc có điều kiện phục hồi, có vẻ căng bóng tự nhiên. Vì vậy bạn nên làm tóc trong thời gian 2 – 3 tuần trước Tết Nguyên đán là đẹp nhất. Thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để bạn bắt tay vào việc đi tân trang mái tóc cho Tết này. 

Về phần mi giả, bạn cũng có thể nối mi trước Tết 1-2 tuần để đảm bảo trong Tết sẽ có được hàng mi dày đẹp, cong vút. Bạn không nên đi nối mi quá sớm để tránh đến Tết, mi đã rơi rụng đi ít nhiều.

>>>Xem thêm: Top xu hướng màu nhuộm sẽ lên ngôi trong năm 2022

3. Nâng mũi, căng da mặt bằng chỉ: Trước Tết 3 tuần

Với những chị em có làn da lão hóa hoặc mũi thấp thì bạn cũng có thể tranh thủ thời gian này để thực hiện 1 số thủ thuật nhỏ như nâng mũi, căng da mặt bằng chỉ. Những phương pháp này đều khá tự nhiên, an toàn, không cần phẫu thuật và thời gian phục hồi nhanh chóng. Chỉ cần khoảng 2 tuần sau khi làm là làn da đã phục hồi hoàn toàn, mang đến vẻ đẹp và sắc nét tự nhiên.

4. Cấp ẩm sâu, dưỡng da căng bóng – Trước Tết 1 tuần

Nếu có làn da lão hóa, thô ráp và đang muốn cải thiện nhanh chóng trước Tết thì chị em có thể dành tối thiểu 1 tuần để F5 lại nhan sắc. Trong thời điểm này, bạn có thể đăng ký 1 – 2 buổi chăm sóc da chuyên sâu ở spa, tiêm HA để bổ sung tinh chất, cấp nước cho da. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể chịu khó đắp mặt nạ dưỡng ẩm sâu để giúp da căng mịn.

>>>Xem thêm: 6 sản phẩm trẻ hóa làn da nhanh nhất, chị em dùng từ giờ thì đến Tết da đẹp vượt mong đợi

5. Laser trị nám, phi kim – Không nên làm sát Tết

Nếu đang có ý định F5 làn da với Laser trị nám hay phi kim để cải thiện làn da thì lời khuyên chân thành là bạn không nên làm sát Tết. Bởi lẽ Laser trị nám, phi kim đều là những phương pháp làm đẹp tác động sâu vào làn da, cần thời gian phục hồi khá lâu. Thường bạn sẽ mất ít nhất 15 – 30 ngày để da tái tạo collagen. Ngoài ra sau khi Laser trị nám, phi kim da đang khá nhạy cảm, mẩn đỏ và dễ kích ứng hơn nên bạn sẽ cần dưỡng da kỹ lưỡng, che chắn kỹ càng. Vì vậy tốt nhất bạn nên đợi ra Tết, khi thời gian thư thả rồi mới thử những phương pháp này.

BER (Theo: Pháp luật và bạn đọc)

Link gốc