Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Cấy lông mày – phương pháp làm đẹp không đau phái đẹp yêu thích nhất – Beauty Master Asia

Cấy lông mày – phương pháp làm đẹp không đau phái đẹp yêu thích nhất

 

Chân mày với sợi lông cong đẹp tự nhiên như thật với phương pháp cấy lông mày được đánh giá cao hơn nhiều so với những phương pháp làm đẹp chân mày trước đây.

Qua rồi cái thời những đôi chân mày thô cứng, thiếu tự nhiên được thực hiện bằng phương pháp phun xăm, hiện nay có những giải pháp hoàn hảo hơn cho những chị em lông mày thưa hay bị khuyết, đó chính là cấy lông mày.

Cấy lông chân mày trở nên nổi tiếng trong vài năm trở lại đây khi mức độ thẩm mỹ mà nó mang lại rất lớn, cũng gây gây đau hay biến chứng nguy hiểm mà hiệu quả lại duy trì rất lâu dài.

Những sao nữ sở hữu báu vật là đôi chân mày sâu róm. Sở hữu hàng lông mày rậm rạp, không phải đầu tư vẽ hay chăm chút mỗi khi ra đường là điều mà ai cũng mong muốn. Song không phải ai cũng may mắn sở hữu hàng lông mày rậm đẹp tự nhiên và phải nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ mới có được vẻ đẹp như ý.

Thực tế, cấy lông chân mày là cách làm sử dụng chính tóc của người thực hiện và tái cấy vào chân mày. Công nghệ cấy tóc tự thân sử dụng những nang tóc chắc khoẻ nhất để làm nguyên liệu, thường sẽ là phần tóc mai vì có độ mảnh và mềm như lông mày.

Nguyên liệu được dùng để cấy lông mày chính là tóc của khách hàng, thường sẽ lấy phần tóc mai.

Trước khi cấy, phần da lông mày đã được tạo khuôn sẵn, kỹ thuật thực hiện đơn phôi để cấy được nhiều sợi nhất trên vùng diện tích nhỏ với mức độ chính xác cao. Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng bút cấy lông chuyên dụng có đường kính khoảng 0.6mm nên hạn chế được mức độ tác động tối đa.

Những trường hợp nên lựa chọn cấy lông chân mày:

– Chân mày thưa, nhạt màu

– Chân mày không có lông bẩm sinh

– Chân mày bị khuyết, ngắn

– Có sẹo làm mất một phần lông chân mày

Với những người vốn không có lông mày bẩm sinh hay lông mày bị khuyết mà không thể áp dụng những phương pháp khác, cấy lông mày sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Theo các chuyên gia đánh giá, cấy lông mày có nhiều ưu điểm vượt trội. Kỹ thuật thực hiện tỉ mỉ từng nang lông nên mật độ cao, tự nhiên. Tỉ lệ nang lông thích nghi và phát triển cũng lớn trên 95% do sử dụng nang tóc tự thân với khả năng tương thích tốt nhất. Những sợi lông mày được cấy sẽ có đặc tính tự nhiên như lông mày thật, rụng và thay thế đều đặn theo chu kỳ.

Phương pháp cấy lông chân mày được thực hiện 1 lần nhưng mang lại hiệu quả trọn đời, không cần phải tái cấy hay dặm lại như những phương pháp khác.

Lông mày sau khi được cấy sẽ phát triển như những sợi lông mày tự nhiên vốn có. Sau một thời gian sẽ cong đẹp và duy trì mãi, không cần phải cấy lại lần 2. Thậm chí, chị em có nhu cầu cắt tỉa hay nhuộm màu lông mày cũng có thể tùy ý thực hiện theo sở thích.

Tuy nhiên, so với những phương pháp thẩm mỹ chân mày khác, cấy lông mày có độ phức tạp hơn về kỹ thuật bóc tách nang tóc cũng như cấy từng nang tóc một nên đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ thuật chuyên môn cao mới được.

Trước khi cấy lông mày sẽ phải trải qua phẫu thuật lấy nang tóc trước nên sẽ phức tạp hơn rất nhiều, đòi hỏi quy trình thực hiện an toàn, bác sĩ thực hiện có tay nghề cao.

Cấy lông mày mang lại hiệu quả trọn đời nhưng vẫn có một vài khuyết điểm để chị em cần cân nhắc như:

– Chi phí lại cao nhất trong số các phương pháp thẩm mỹ chân mày.

– Thời gian thực hiện khá lâu, có thể kéo dài từ 3-5 tiếng.

– Khoảng sau 1 tháng mới ổn định và 3 tháng mới đạt được hiệu quả đẹp nhất khi các mầm tóc mới mọc ra.

Hiện nay, kỹ thuật cấy chân mày không được pháp thực hiện ở các cơ sở phun xăm hay spa mà chỉ được áp dụng tại các cơ sở y khoa. Vì thế, chị em khi cân nhắc lựa chọn phương pháp này nên đến những cơ sở được cấp phép làm, các bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ hay trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ khám và tư vấn trước khi thực hiện.

Hiệu quả mang lại sau khi cấy lông mày được nhiều người yêu thích.

Không những ở nữ mà nam giới cũng có thể sử dụng phương pháp này.

Sau khi cấy lông mày, để dáng lông mày được đẹp như ý nhất, chị em cũng có thể áp dụng một số típ như:

– Không đụng chạm, sờ tay lên vùng lông mày mới cấy.

– Giữ cho lông mày luôn khô và sạch, tránh những hoạt động ra nhiều mồ hôi hay bơi lội.

– Duy trì sinh hoạt khoa học và điều độ, không thức khuya, không dùng chất kích thích trong 1 tháng đầu.

– Khi lông mày chưa lành hẳn, không nên dùng mỹ phẩm và sữa rửa mặt

– Thông thường, các sợi lông mới cấy sẽ không mọc theo đường cong tự nhiên của lông mày vốn có, nên để lông mọc mới ra ngày một đẹp và tự nhiên hơn cần thường xuyên tỉa lông mày.

Công nghệ hay tay nghề bác sĩ ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả thẩm mỹ, nhưng quy trình chăm sóc sau khi thực hiện cũng tác động không nhỏ.

Nguồn: Phụ nữ Việt Nam.