Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Cách làm xịt dưỡng tóc qua đêm giúp trị khô xoăn, gãy rụng – Beauty Master Asia

Cách làm xịt dưỡng tóc qua đêm giúp trị khô xoăn, gãy rụng

Nếu tóc yếu và kém độ bóng, dễ gãy rụng, bạn có thể chăm sóc tóc thêm bằng hỗn hợp xịt dưỡng này.

Xịt dưỡng tóc siêu dưỡng này giúp củng cố chân tóc và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho tóc để ngăn tóc rụng. Nó giúp làm mượt tóc khô và xoăn ngay lập tức, giúp bạn dễ quản lý tóc hơn.

Những lợi ích tuyệt vời của loại xịt tóc thiên nhiên rất lành tính này:

Green Tea – Trà xanh có các đặc tính tuyệt vời hỗ trợ sự phát triển của tóc khỏe mạnh. Nó rất giàu catechin, giúp giảm dihydrotestosterone (DTH), nguyên nhân gây rụng tóc.

Trà xanh là thành phần chống lại tình trạng khô da đầu, gàu. Nó nuôi dưỡng các nang tóc và tăng độ bóng, làm cho tóc mềm mại, mượt mà và không xơ rốI.

Rosemary – Hương thảo kích thích các nang tóc để tóc chắc khỏe và giảm thiểu tình trạng rụng tóc. Hương thảo là một nguồn giàu chất chống oxy hóa và các hợp chất chống viêm, nó cải thiện lưu thông máu để tóc phát triển khỏe mạnh.

Để làm hỗn hợp xịt dưỡng nuôi tóc, bạn sẽ cần:

Lá hương thảo – 1 muỗng cà phê

Lá trà xanh – 1 muỗng cà phê

Nước

Cho một cốc nước vào đun sôi, hạ lửa nhỏ rồi cho lá hương thảo và trà xanh vào đun ở lửa nhỏ trong 5 phút. Lấy lá ra khỏi hơi nóng và cho vào bình xịt.

Dùng xịt này sau khi gội đầu, xịt đều lên da đầu và tóc hoặc xịt lên tóc trước khi đi ngủ. Nếu tóc khô, bạn có thể thêm một muỗng cà phê dầu dưỡng tóc mà bạn chọn vào lọ. Xịt thật đều chai mỗi lần sử dụng.

Bạn có thể dùng lá hương thảo khô hoặc tươi để xịt tóc, nếu không có lá trà xanh, bạn có thể dùng 2 túi trà.

Tâm An (Theo Dân Việt)

Link gốc