Mahjong Ways

https://www.casamariajax.com/

Các nhà tạo mẫu đã dự đoán gì về màu tóc đẹp nhất 2021? – Beauty Master Asia

Các nhà tạo mẫu đã dự đoán gì về màu tóc đẹp nhất 2021?

1. Icy Silver (Bạc bạch kim)

Icy Silver

Với nhiều chuyên gia trong giới làm đẹp, màu bạc bạch kim là một trong những màu tóc đẹp 2021 rất đáng để thử nghiệm. Đây là tông màu cực mát mẻ và dễ chịu. Còn nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc bạc bạch kim chỉ dừng lại ở màu xám, hãy thử chọn màu bạch kim tro.

 2. Tông màu ấm

Tông màu ấm

Trái ngược với dự đoán ở trên, một số chuyên gia lại cho rằng màu tóc đẹp 2021 sẽ trở nên ấm áp hơn rất nhiều với những “tông màu vàng, gừng và dâu tây”.

3. Màu tóc những năm 90 được hiện đại hóa

màu tóc đẹp 2021

Mirella Manelli, chuyên gia về tóc và là người sáng lập Rebel Femme. Cô chia sẻ: “Màu tóc hiện đại hóa của thập niên 90 chắc chắn sẽ là xu hướng hot cho năm nay”. Cụ thể, màu tóc đẹp 2021 sẽ có độ tương phản cao hơn, được thể hiện rõ ở các đường phân chia lọn tóc mềm mại. Đây là một biến tấu tuyệt vời, đặc biệt dành cho những người muốn thử sống trong thập niên 90.

4. Glossy Hues- Màu tóc đẹp 2021

màu tóc đẹp 2021

Nhà tạo mẫu tóc kiêm giám đốc sáng tạo của Saks Hair & Beauty UK Luke Pluck Rose nhấn mạnh rằng năm 2021 sẽ là năm của những mái tóc đắt giá. Theo ông, màu tóc đẹp 2021 phải là một màu hoàn hảo, có độ bóng cao, giúp cho mái tóc khỏe mạnh và sáng bóng.

5. Sand Tropez

màu tóc đẹp 2021

Nhà phối màu Karissa Schaudt là người đã tạo ra tông màu tóc vàng nâu đang thịnh hành, mà cô ấy gọi là “sand tropez”. Tông màu tóc này kết hợp giữa tông màu nâu lạnh và vàng ấm. Tông màu sand tropez có thể duy trì màu tóc được trong vài tháng

6. Rouge – màu tóc đẹp 2021

màu tóc đẹp 2021

Bộ phim nổi đình nổi đám trên Netflix hiện nay – The Queen’s Gambit, đã truyền cảm hứng đến những chuyên gia tạo mẫu tóc. Nhiều người tuyên bố rằng màu tóc đẹp 2021 sẽ là tông màu đỏ, cụ thể là “rouge”, giống như màu tóc của nữ chính trong bộ phim trên. Nhà tạo mẫu danh tiếng tại New York – Schaudt giải thích: “Đó là một màu đỏ thực sự, có nghĩa là đậm hơn đồng, nhưng nhẹ hơn tóc màu vàng nâu. “Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ đạt được màu này trong một lần nhuộm.”

Nếu bạn đang tìm kiếm một tông màu nhẹ nhàng hơn một chút nhưng vẫn mang lại cảm giác sống động và phong phú, hãy thử tông màu rouge, thiên nhiều về màu dâu tây hơn.