Ba thông điệp giúp Uniquemi chinh phục khách hàng

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc – Uniquemi vận hành với ba thông điệp cốt lõi: thân thiện với môi trường, làm đẹp an toàn, khoa học và nâng cao tinh thần sức khỏe.

Ra mắt năm 2014, Uniquemi đã có nhiều thành công nhất định với những dòng mỹ phẩm lên men tự nhiên đặc trưng. Đại diện thương hiệu khẳng định, bên cạnh chất lượng sản phẩm, Uniquemi còn nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng bởi những thông điệp nhân văn.

Mặt nạ lên men luôn là sản phẩm bán chạy của hãng, xem thêm tại đây. Ảnh: Uquinemi

Thân thiện với môi trường

Mỹ phẩm Uquinemi có nguồn nguyên liệu lên men tự nhiên trong các hang đảo Jeju. Những loại thảo mộc lâu năm phải trải qua quá trình lên men 100 ngày. Sau đó, các nhà chế tạo đem đi cô đọng, chắt lọc tinh tuý và đưa vào sản phẩm.

Theo đại diện nhãn hàng, Uquinemi hoàn toàn không có các thành phần hoá học. Việc ra đời những dòng sản phẩm thiên nhiên là một phần của sứ mệnh lan toả thói quen bảo vệ môi trường, bảo vệ những giá trị tạo hoá ban tặng.

Xem thêm:

Làm đẹp da an toàn, khoa học

Thông qua các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, Uniquemi hướng người dùng thay đổi thói quen làm đẹp. Từ đó, mọi người có thể thấu hiểu được ý nghĩa của việc chăm sóc da với các sản phẩm thuần thiên nhiên và nhận thức tốt hơn về việc làm đẹp kiên trì.

Uquinemi không mang đến các sản phẩm chăm sóc da “thần tốc”. Thay vào đó, thông qua các dòng mặt nạ lên men, nhãn hàng mang đến tinh chất dưỡng da an toàn và khoa học với sức khoẻ người tiêu dùng.

Khách hàng có thể mua mỹ phẩm Uniquemi với giá ưu đãi trên Shopee. Ảnh: Uquinemi

Nâng cao tinh thần sức khoẻ

Uquinemi nghiên cứu và chế tạo mỹ phẩm với phương chấm: vẻ đẹp bao hàm nhiều yếu tố, nhất là làn da khoẻ mạnh và một sức khoẻ ổn định. Do đó, thương hiệu ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da cho người chơi thể thao. Hành động này thể mong muốn khuyến khích tinh thần vận động, rèn luyện sức khoẻ của mọi người. “Làm đẹp không chỉ ở bên ngoài, làm đẹp xuất phát từ bên trong”, đại diện thương hiệu khẳng định.

Tinh chất chăm sóc da XT Sport 3 trong 1 dành cho nam. Ảnh: Uquinemi

Thiên Minh (Theo: VNExpress)

Link gốc