Á hậu Kiều Loan thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ vì bị chê bai nhan sắc

Vì nhận không ít lời mỉa mai không xứng đáng với ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019, Kiều Loan quyết định can thiệp thẩm mỹ sau khi trở về từ cuộc thi quốc tế. 

Tham gia buổi trò chuyện chương trình Sức sống Việt Nam về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Kiều Loan thẳng thắn thú nhận bản thân đã can thiệp “dao kéo” sau khi tham gia Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2019 để trở nên tự tin hơn.

Nhan sắc ngày càng sắc sảo của Kiều Loan sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Dù không phải lần đầu công khai thông tin mình can thiệp thẩm mỹ nhưng đây là lần đầu tiên Kiều Loan chia sẻ lý do quyết định “dao kéo”. Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 tâm sự: “Sau khi đăng quang, dù là thí sinh đẹp hay tài năng đều bị lời ra tiếng vào cũng như khán giả không bao giờ hài lòng 100%. Lona là một trường hợp sau khi đăng quang hầu như mọi người đều thấy mình không xứng đáng với ngôi vị Á hậu 1. Đôi khi, những hoạt động trong cuộc thi được cập nhật liên tục nhưng mình lại ít được tiếp xúc với khán giả cho nên mọi người không tìm hiểu rõ về mình. Hầu như mọi người đều cảm thấy vẻ đẹp bên ngoài của mình quá nhạt nhòa để họ hứng thú và tìm hiểu về vẻ đẹp bên trong”.

Việc thừa nhận “dao kéo” là điều mà Kiều Loan luôn đắn đo

Song song đó, cô còn cho biết bản thân khóc khá nhiều trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2019 vì bị miệt thị ngoại hình. “Mình chưa kịp vui khi vừa được nổi tiếng thì lại bị chịu những lời lẽ làm cho bản thân tự ti, rụt rè hẳn so với bản thân trước đây. Có một đêm mình khóc bù lu bù loa và không biết làm gì…”, Á hậu Kiều Loan trải lòng. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng vực dậy tinh thần và cố gắng chuẩn bị tốt cho cuộc thi quốc tế. Hơn thế nữa, người đẹp sinh năm 2000 còn chăm chút vẻ ngoài của mình, đồng thời, tính toán kĩ lưỡng và lên kế hoạch để thể hiện khía cạnh đẹp nhất của mình trước truyền thông tại đấu trường nhan sắc năm đó.

Sau một năm cân nhắc, Kiều Loan chọn phương pháp “dao kéo” để bản thân trở nên đẹp hơn. Nữ ca sĩ thừa nhận: “Tôi đã quyết định tìm đến bác sĩ và phẫu thuật thẩm mỹ để được như hiện tại”. Bên cạnh đó, cô cũng thẳng thắn cho biết gia đình đã phản đối kịch liệt khi cô chia sẻ ý định này, tuy nhiên, người vẫn quyết tâm thực hiện. Đến thời điểm hiện tại, Kiều Loan khẳng định đó là lựa chọn đúng đắn dù vẫn sợ bị mọi người dè bỉu mình mang vẻ đẹp nhân tạo. “Bây giờ, tôi tự tin hơn, công việc của mình xán lạn hơn nên tôi cảm thấy việc phẫu thuật thẩm mỹ là không sao cả”, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 chia sẻ.

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 khẳng định không hối hận khi phẫu thuật thẩm mỹ

Được biết, Á hậu Kiều Loan từng thực hiện cắt mắt, độn cằm, nâng ngực… và cô cũng không ngại chia sẻ kinh nghiệm của mình trong các livestream trước đó. Hiện tại, Kiều Loan đang là một trong những người thành công khi tham gia vào showbiz. Cô luôn tích cực xây dựng hình ảnh đẹp và tài năng trước công chúng bằng việc góp mặt trong các cuộc thi về âm nhạc.

Minh Hy (Theo Báo Thanh Niên)

Link gốc